Cà gai leo thảo dược duy nhất làm âm tính virus viêm gan b, ngăn ngừa xơ gan

Theo nghiên cứu của Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Thu, Viện phó Viện dược liệu Trung ương, thì hoạt chất glycoalkaloid trong cây cà gai leo có tác dụng ức chế sự sao chép và làm âm tính virus viêm gan B, giảm phát triển xơ gan.

Cà gai leo thảo dược duy nhất được thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mãn tính thể hoạt động và cho kết quả rất đáng khích lệ. Những nghiên cứu tại Viện Dượu Liệu Trung Ương, Viện Quân Y108, 103, 354 đã cho thấy: Cà gai leo là dược liệu duy nhất được chứng minh có tác dụng ngăn chặn xơ gan rõ rệt thông qua việc ức chế sự tạo thành các sợi colleagen và đây cũng là dược liệu duy nhất đã được bào chế và kiểm chứng có hiệu quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mãn tính thể hoạt động.

Hoạt chất Glycoalkaloid ở đâu cao nhất?

Để điều trị bệnh viêm gan b, xơ gan hiệu quả; quý vị cần tìm đến nơi có sản phẩm cà gai leo dược tính cao. Nếu chọn lựa sai đơn vị, quý vị sẽ phải tốn thêm chi phí, kéo dà thời gian điều trị. Không chỉ có vậy, quý vị còn có thể bị “tiền mất, tật mang” do dược liệu không đảm bảo.

cà gai leo thảo dược
Cà Gai Leo thảo dược duy nhất làm âm tính Virut viêm gan B

Hoạt chất glycoalkaloid, theo đánh giá của Viện dược liệu Trung Ương có trong cà gai leo sadu đang dẫn đầu thị trường. Quý vị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng cà gai leo sadu trong điều trị bệnh về gan.

Cà gai leo sadu đảm bảo 100% sản phẩm không chất bảo quản, không thuốc hoá học. Ngoài ra SADU sử dụng phương pháp sao, sấy truyền thống, đảm bảo dược tính trọn vẹn.

Liên hệ mua cà gai leo thảo dược theo

  • Website: cagaileosadu.com.vn
  • SĐT: 0972339095
  • Đặt hàng online: cagaileosadu.com.vn/shop

Viêm gan b, lây lan qua đường nào?

Được coi là “sát thủ thầm lặng” virus viêm gan b có thể lây lan bởi bất cứ ai bị nhiễm. Siêu vi viêm gan B có khả năng sống rất dai và lây lan:

  • Trên vết máu khô
  • Trên bề mặt các đồ vật như bàn chải đánh răng
  • Dao cạo râu
  • Đồ chơi
  • Dụng cụ y khoa vv…

Chính vì khả năng sống dai nên sự lây truyền từ người mang thể virus sang người khỏe mạnh rất dễ dàng.

Biểu hiện của người bị nhiễm virus viêm gan B

Bệnh viêm gan b diễn biến âm thầm, có hoặc không có một số biểu hiện như:

  • Mệt mỏi, chán ăn, buồn nôn
  • Đau hạ sườn phải, vàng da, vàng mắt…

Chính vì vậy người bệnh thường không biết mình đã bị nhiễm virus viêm gan B. Nếu như không có các giải pháp khống chế kịp thời, bệnh sẽ phát triển thành xơ gan rồi đến ung th.ư gan. Bởi tính khó lường của bệnh viêm gan mà mỗi năm có ít nhất 1 triệu người tử vong trên toàn thế giới.

Hãy phòng và điều trị bệnh trước khi quá muộn

Để giảm thiểu tình trạng xơ gan, viêm gan, quý vị nên phòng bệnh trước khi quá muộn. Nếu người nhà bị bệnh về gan, quý vị nên sử dụng cà gai leo để phòng bệnh. Đặc biệt nên điều trị đưa về âm tính hoặc kìm hãm sự phát triển của virus trước khi biến thể thành xơ gan, ung th.ư gan.

Hãy biết bảo vệ mình, đừng để mọi thứ trở nên mất kiểm soát. Đặc biệt, hãy là người tiêu dùng thông thái trước thực trạng lừa đảo tràn lan.

Cà gai leo sadu – Thảo dược sạch, dược tính cao

5/5 (1 Review)