Vào cuối năm 2015, anh Phan Trung Kiên – kỹ sữ nông nghiệp Trường Học viện Nông nghiệp Việt Nam và 03 đồng sự cùng chí hướng, đã thành lập ra vùng nguyên liệu Cà gai leo với 15ha tại Miếu Môn, Chương Mỹ, hà Nội – tiền thân của Công ty cổ phần Nông Nghiệp Công nghệ cao Thăng Long.

phan trung kiên
Tổng giám đốc cà gai leo SADU

Vùng nguyên liệu cà gai leo với những hạt giống và cây giống được chuẩn bị chu đáo.
Những cây giống cà gai leo được lựa chọn kĩ càng, sau khi cứng cáp được đưa ra vườn trồng, trên diện tích đất được phủ kín hoàn toàn bằng nilon tránh cỏ dại, sâu bệnh, đảm bảo không sử dụng thuốc trừ sâu, thuốc trừ cỏ hay hóa chất độc hại.

Ngày 18 tháng 05 năm 2016 Công ty cổ phần Nông nghiệp công nghệ cao Thăng Long ra đời với sứ mệnh đặc biệt, làm lan tỏa và biến vùng nguyên liệu sạch trở thành từng sản phẩm thảo dược giá trị tới tay người tiêu dùng.

Với quy mô vùng nguyên liệu, nhà xưởng đạt chuẩn, cùng với đội ngũ hơn 100 công nhân viên làm việc tâm huyết, Công ty Cổ Phần Công Nghệ Công Nghệ Cao Thăng Long tự hào mở rộng và tìm kiếm những đối tác uy tín, có tâm và có tầm nhìn để đưa các sản phẩm thảo dược thương hiệu SADU đến mọi người, mọi nhà.