Cà Gai Leo Sadu – Gan là một cơ quan, quang trọng của cơ thể, gan yếu cơ thể sẽ rơi vào tình trạng kiệt quệ, mụn nhọt, bệnh tật, ngộ độc vv… Vì vậy chúng ta phải chăm sóc Gan một cách cẩn thận, chu đáo hơn bao giờ hết. Để biết được Gan của bạn đang khoẻ hay yếu, hãy xem 6 dấu hiệu dưới đây để có cách phòng và điều trị cho Gan ngay.

1. Đau bụng

Cảm giác đau, chương ở bụng hoặc vùng bụng dưới bên phải là dấu hiệu cho thấy gan bạn đang có vấn đề.

2. Vàng mắt hoặc vàng da

Khi cơ thể bạn tiến hành phân hủy các tế bào máu cũ, một trong những thành phần phụ được tạo ra, đó là hợp chất màu vàng có tên là bilirubin.

sử dụng cà gai leo sadu
6 điều cho thấy Gan của bạn đang nguy kịch nên dùng Cà Gai Leo Sadu

Với một lá gan khỏe mạnh thì việc xử lý bilirubin, nhưng khi gan bệnh sẽ không xử lý được hết chất này, có thể làm da và mắt của bạn chuyển màu vàng, hay còn gọi là chứng vàng da.

3. Đau khớp

Các chứng đau khớp, viêm khớp, buồn nôn, nôn mửa, mệt mỏi và ăn mất ngon đều là những triệu chứng liên quan đến bệnh gan, đặc biệt là viêm gan tự miễn.
Theo Viện Y tế Quốc gia Hoa Kỳ, viêm gan tự miễn là tình trạng trong đó hệ thống miễn dịch của bạn nhầm lẫn bằng cách tấn công tế bào và mô gan khỏe mạnh, bệnh phổ biến ở phụ nữ hơn nam giới.

4. Đốm đen trên da

Nếu gan có vấn đề, không thể làm sạch máu đúng cách, bạn có thể xuất hiện các mạch máu trên bề mặt da, về lâu dài còn có thể dẫn đến tình trạng giãn tĩnh mạch.

5. Hay quên và nhẫm lẫn

Gan bị bệnh có thể cho phép quá nhiều đồng tích tụ trong máu và não của bạn. Điều này có thể dẫn đến hội chứng nhầm lẫn tương tự như khi mắc Alzheimer.

6. Mất cơ

Chuyên gia cho biết, cơ bụng lõm, mắt cá chân sưng phồng kèm với cánh tay, chân bị yếu, giảm cân đột ngột có thể là hậu quả của sự mất cân bằng chức năng gan.
Tuy nhiên, đây được xem là một trong những triệu chứng cảnh báo bệnh gan ở giai đoạn cuối.

🍃 Tinh chất Glycolacanoit thiên nhiên (có trong CÀ GAI LEO SADU) giúp kiểm soát tế bào Kupffer, giúp gan tăng cường giải độc, chống độc, bảo vệ gan.

Liên hệ mua Cà Gai Leo xin gọi: 0972339095

Cà Gai Leo Sadu – Giải pháp bảo vệ Gan an toàn

0/5 (0 Reviews)