Cà gai leo chất lượng cao là gì?

Cà gai leo chất lượng cao là loại cà được trồng trong môi trường đất tốt. Ngoài ra phải đáp ứng được tiêu chuẩn dược liệu sạch, không sử dụng thuốc trừ sâu, hoá học. Không chỉ vậy, cà gai leo chất lượng cao phải sử dụng nguồn nước sạch, nhiều khoáng chất. Tất cả những tiêu chí đó làm nên loại cà gai leo chất lượng cao, dược tính mạnh, phù hợp với điều trị bệnh về gan, viêm gan, gan nhiễm mỡ, giải độc gan.

Cà gai leo dược tính mạnh là như thế nào?

Dược tính trong cà gai leo được đánh giá là thước đo trong việc hỗ trợ điều trị bệnh về gan. Nếu dược tính không đủ cao sẽ tốn nhiều thời gian, chi phí hơn trong điều trị. Không chỉ vậy, dược tính thấp còn khiến bạn chán nản, mệt mỏi, buông bỏ vv…

Dược tính cà gai leo mạnh là loại đủ tiêu chuẩn của viện dược liệu từ mức 0,1 glycoalcaloid/100g trở lên. Đây là mức cho phép của Viện Dược Liệu Trung Ương. Ở mức này sẽ có tác dụng tốt đối với người bị bệnh về gan.

cà gai leo chất lượng cao
Hộp Trà Cà Gai Leo Chất Lượng Cao SADU

Cà gai leo sadu dược tính như thế nào?

Dược tính trong cà gai leo sadu hiện tại đang ở mức rất cao, so với các đơn vị trôi nổi khác. Hàm lượng glycoalcaloid được kiểm định bởi Viện Dược Liệu Trung Ương là 0,273 glycoalcaloid/100g. Đây được coi là mức dược tính cao nhất thị trường hiện nay.

Với mức glycoalcaloid cao như vậy, bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng cà gai leo sadu. Chúng tôi cam kết sản phẩm chất lượng cao, tiêu chuẩn sạch, không thuốc trừ sâu vv…

Bản kiểm nghiệm dược tính trong cà gai leo
Bản kiểm nghiệm dược tính trong cà gai leo

Trà cà gai leo chất lượng cao SADU bán ở đâu?

Sản phẩm trà cà gai leo được công ty Công nghệ cao Thăng Long sản xuất theo tiêu chuẩn, dược liệu sạch, được Bộ Y Tế cấp phép.

  • Giá bán trà cà gai leo sadu: 79 nghìn loại nhỏ – 99 nghìn loại lớn
  • Bán trực tiếp online tại website cagaileosadu.com.vn
  • Số điện thoại: 0972339095

Công dụng của cà gai leo hiện nay là gì?

  • Bổ gan, mát gan, giúp phục hồi tế bào gan và tăng cường tái tạo các tế bào gan mới.
  • Hạ men gan, đánh tan mỡ trong gan, trong mạch máu.
  • Tăng cường chức năng giải độc gan, đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể.
  • Bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương.
  • Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viê.m gan cấp và mãn tính, viê.m gan do virus, viê.m gan b, c.
  • Hỗ trợ điều trị bệnh do chức năng gan suy giảm do các nguyên nhân khác như dùng nhiều thuố.c tân dược, uống nhiều bia rượu, tiêu giảm mụn nhọt do nóng trong vv…

Cà gai leo Sadu – Dược tính mạnh, chất lượng cao

0/5 (0 Reviews)