Cà gai leo là cây thảo được quý tại Việt Nam được sử dụng trong rất nhiều phương thu.ốc đông y. Hiện nay nhờ phát triển của khoa học kỹ thuật mà cà gai leo được nghiên cứu kỹ lưỡng. Từ đó giá trị thực sự của cà gai leo mới được mọi người quan tâm.

Thảo dược sạch

Cà Gai Leo Sadu được trồng với diện tích hơn 30 heta do Công ty Nông nghiệp, Công nghệ cao Thăng Long đảm nhiệm. Quy trình trồng cà gai leo sadu đảm bảo tiêu chuẩn dược phẩm sạch GMP bởi:

Cà Gai Leo Sadu có gì khác với các mặt hàng cà gai leo khác?
Cà Gai Leo Sadu có gì khác với các mặt hàng cà gai leo khác?
  • Không sử dụng thuốc hoá học: 100% sản phẩm cà gai leo trồng đều không sử dụng thuốc hoá học. Để đảm bảo dược tính cao SADU đã áp dụng khoa học kỹ thuật vào việc trồng.
  • Tiêu chuẩn hữu cơ:  Sản phẩm cà gai leo sadu, đều áp dụng tiêu chuẩn sạch, hữu cơ trong việc ươm, trồng cà gai leo. Toàn bộ vườn cà gai leo đều sử dụng công nghệ hữu cơ, công nhân làm cỏ tự nhiên.

Dược tính cà gai leo sadu cao nhất thị trường

Là người tiên phong trong việc trồng cà gai leo. Hiên tại dược tính cà gai leo sadu đang cao nhất thị trường với hàm lượng dược tính đạt 0,273.

Dược tính cà gai leo sadu cao nhất thị trường có được là nhờ sự cần cù nghiên cứu, học hỏi. Với mong muốn, mang lại cho quý khách hàng sản phẩm tốt. Chúng tôi vẫn luôn luôn cố gắng để hoàn thiện thêm các sản phẩm mới trong tương lai.

Tinh thần cầu thị vì người tiêu dùng Việt

Ngoài những thế mạnh về Dược liệu sạch, dược tính cao nhất thị trường thì; cà gai leo sadu còn có điểm nổi bật khác đó là: tinh thần cầu thị, vì người tiêu dùng Việt.

Tập thể ban lãnh đạo, cà gai leo sadu luôn tâm niệm hết lòng vì người tiêu dùng Việt. Chính vì thế mà toàn bộ sản phẩm cà gai leo đều có mức giá thấp, chất lượng cao. Để đảm bảo chất lượng cùng giá bán ra vừa phải. Tập thể ban lãnh đạo, đã chỉ đạo cắt giảm tối đa lợi nhuận, để người tiêu dùng có mức giá tốt.

SADU mong rằng; với các thế mạnh cùng tinh thần vì người tiêu dùng Việt sẽ nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng.

Mọi thông tin hỏi đáp, liên hệ xin gọi theo sđt: 0972339095

Cà Gai Leo Sadu – Hết lòng vì người tiêu dùng Việt

0/5 (0 Reviews)