Trong cơ thể có rất nhiều cơ quan khác nhau được chia thành: Lục phủ, Ngũ tạng. Nhưng hiếm thấy một cơ quan nào trong cơ thể như Gan. Gan phải tự mình hoạt động, đảm nhiệm hàng vạn chức năng quan trọng của cơ thể. Thế nhưng Gan lại ít được quan tâm và bảo vệ.

Bạn thấy đó, chúng ta đang bỏ mặc Gan tự mình vận động, để Gan chết dần với hàng tá chất độc đưa vào mỗi ngày. Chính vì thế mà các bệnh lý về anan đang ngày càng gia tăng như: viêm gan virus, tổn thương gan do bia rượu, gan nhiễm mỡ, xơ gan, ung thư gan vv… Đã đến lúc bạn nên dừng việc đầu độc Gan lại và chăm sóc, giải độc cho gan để có một lá gan khỏe mạnh, một cơ thể dẻo dai.

Bảo Vệ Gan bằng Cà gai leo Sadu để có một cơ thể khoẻ mạnh dẻo dai
Bảo Vệ Gan bằng Cà gai leo Sadu để có một cơ thể khoẻ mạnh dẻo dai

1- Lắng nghe Gan tâm sự nội tình

Trong cơ thể, gan là một nhà máy vô cùng kỳ diệu với cấu trúc hệ mạch phức tạp và 500 chức năng khác nhau, trong đó quan trọng nhất là chức năng giải độc và chuyển hóa cho cơ thể.

Thế nhưng mặc dù là cơ quan vô cùng quan trọng, quyết định đến tình trạng sức khỏe, tuổi thọ… nhưng gan lại ít được bảo vệ nhất. Hàng ngày gan đều phải chịu vô số tác nhân gây ảnh hưởng tới chức năng gan và các tế bào gan từ chính những thói quen ăn uống, sinh hoạt không lành mạnh của chúng ta như: bia rượu, thuốc lá, thực phẩm có nhiều độc tính, chất bảo quản, virus viêm gan (A,B,C,D,E)

Khi gan quá tải và bị tổn thương ở giai đoạn đầu, người bệnh chỉ thấy một số triệu chứng đơn giản như mệt mỏi, chán ăn, ăn không tiêu, mụn nhọt mẩn ngứa, vàng da, đau hạ sườn phải….

Tuy nhiên một khi những triệu chứng trở nên rõ ràng, dễ nhận biết thì đa phần gan đã tổn thương quá nặng rất khó có khả năng phục hồi. Thậm chí bệnh có thể tiến triển thành xơ gan, ung thư gan và tử vong trong một thời gian rất ngắn. Vì vậy, chăm sóc, bảo vệ, giải độc gan cần phải được chú trọng và thực hiện hàng ngày để có một lá gan khỏe mạnh.

2- Hãy thôi đầu độc Gan và giải độc gan mỗi ngày

Để chăm sóc và bảo vệ gan hiệu quả, chúng ta cần phải tuân thủ một chế độ ăn uống lành mạnh, cân đối. Hạn chế rượu, bia, thuốc lá, các chất phụ gia độc hại, tránh dùng các loại thức ăn chiên xào nhiều dầu mỡ, thức ăn nướng cháy…

Phòng tránh viêm gan virus thông qua sinh hoạt tình dục lành mạnh và sử dụng vắc xin để bảo vệ cơ thể. Sinh hoạt, nghỉ ngơi, luyện tập thể thao điều độ hàng ngày…

Đối với những người thường xuyên phải tiếp xúc với rượu bia, những người đã bị mắc các bệnh về gan như viêm gan virus, gan nhiễm mỡ, xơ gan…, có thể giải độc, bảo vệ gan và tăng cường chức năng gan bằng các thảo dược quý như cà gai leo và mật nhân.

Đây là những thảo dược đã được sử dụng lâu đời trong dân gian với tác dụng mát gan, lợi mật, tăng cường chức năng gan…

Riêng đối với cà gai leo, đây là loại dược liệu đã được nghiên cứu chuyên sâu bằng nhiều đề tài khoa học và thử nghiệm lâm sàng cho thấy có tác dụng tốt đặc biệt trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus, giúp giảm các triệu chứng lâm sàng của bệnh, giúp hạ men gan, và hạn chế hình thành các sợi collagen do vậy giúp ngăn ngừa xơ gan.

SĐT tư vấn bệnh Gan và cà gai leo 0972339095

Cà Gai Leo Sadu – Sản phẩm bảo vệ Gan

0/5 (0 Reviews)