Tác dụng của cà dây leo được ông cha ta áp dụng trong nhiều bài thu.ốc như: Chống tế bào gây un.g th.ư; Chữa chứng ho gà, suyễn; Chữa tê thấp, đau lưng, nhức mỏi; Trị cảm cúm, bệnh dị ứng; Đau lưng, đau nhức xương, ho gà thấp khớp; Chữa ho do viêm họng vv…

Không những thế cây thuốc này còn có tác dụng chữa sâu răng, rắn cắn, phong thấp cực kỳ hiệu quả. Với tiềm năng của của mình trong việc điều trụ được rất nhiều bệnh như vậy cho nên hiện nay nó đang được rất nhiều chuyên gia hàng đầu ngành y nghiên cứu và đưa vào sử dụng một cách rộng rãi hơn.

Tác dụng của cà gai leo trong Y Học Cổ Truyền

1. Công dụng chữa rắn cắn

Chuẩn bị 30-50 gram rễ Cà gai leo tươi, đem rửa sạch, giã nhỏ, hoà cùng với khoảng 200ml nước đun sôi để nguội, chiết nước ra cho người bị rắn cắn uống tức thì. Ngày uống 2 lần. Hôm sau, sử dụng 15-30 gram rễ khô, sao vàng, sắc nước uống, ngày 2 lần, sau 3 tới 5 ngày thì sẽ khỏi hẳn.

2. Hỗ trợ điều trị phong thấp

Sử dụng rễ Cây cà gai, vỏ chân chim, dây đau xương, rễ cỏ xước, rễ tầm Xuân, dây mẩu mỗi vị khoảng 20 gram, đem sắc uống.

3. Hỗ trợ điều trị xơ gan, viêm gan, chống tế bào gây un.g th.ư

Sử dụng cả thân, rễ, lá cây khoảng 30 gram, cây dừa cạn 10 gram, cây chó đẻ răng cư 10 gram. Tất cả đem sao vàng và sắc uống mỗi ngày 1 thang.

4. Hỗ trợ điều trị ho, ho gà

Dùng 10 gram rễ cà gai leo, lá chanh 30 gram, sắc uống làm 2 lần trong ngày.

5. Hỗ trợ điều trị sưng mộng răng

Dùng 4 gram hạt cây này, tán nhỏ, cho vào một cái đồ đồng cùng với một ít sáp ong, đốt lấy khói rồi xông vào chân răng sẽ cực kỳ hiệu quả trong việc chữa bệnh

6. Giải rượu

Theo kinh nghiệm của dân gian, cây cà gai sử dụng để chữa ngộ độc rượu rất tốt. Dùng 100 gram cà gai leo khô sắc cùng với 400 ml nước tới khi còn 150 ml, uống trong ngày lúc thuốc còn ấm. Hoặc 50 gram cà gai khô hãm cùng nước sôi, cho người say rượu uống thay nước. Khi sử dụng bài thuốc này sẽ nhanh chóng tỉnh rượu, bảo vệ tốt cho tế bào gan.

Với tiềm năng cùng các công dụng làm thuốc của cà gai leo chắc chắn sẽ được nghiên cứu và phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong tương lai.

Cà gai leo, một loại thảo dược quen thuôc trong dân gian đã được chứng minh lâm sàng có tác dụng bảo vệ tế bào gan rất mạnh, giúp giải độc gan, hỗ trợ điều trị xơ gan và các tổn thương về gan mà không gây tác dụng phụ.

Nhưng nếu sử dụng chúng không đúng cách hoặc chế biến dưới dạng khô để làm trà uống hàng ngày sẽ mất đi các hoạt chất có lợi trong cà gai leo, từ đó làm mất đi khả năng bảo vệ gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan của cà gai leo.

Vì sao bạn cần dùng Cà gai leo Sadu

Thứ nhất: Đây là loại cây có dược tính hỗ trợ điều trị bệnh gan, xơ gan, viêm gan tốt nhất. Đây chính là nguồn dược liệu chúng tôi dùng để chế biến thành sản phẩm Cà gai leo SADU. Về chất lượng, chúng thôi đảm bảo được sự an toàn và hiệu quả.

Lý do thử 2: Hiện nay trên thị trường Cà gai leo mới được điều chế dưới dạng khô hoặc trà túi nhúng nhưng hiện chưa mang lại kết quả cao. Nguyên nhân do quá trình phơi khô, sơ chế thô sơ sẽ làm mất đi những dược tính quý có trong Cây cà gai leo. Hơn nữa, cà gai leo phải dùng một lượng chính sác mới đen lại hiệu quả. Sản phẩm Cà gai leo SADU được điều chế từ 100% tinh chất cây cà gai leo dược tính cao. Với công nghệ chiết tách thông minh giúp giữ lại các hoạt chất chính có trong cây Cà Gai Leo. Nên có hiệu quả nhanh hơn, tốt hơn nhiều so với cà gai leo khô thông thường.

Lý do thứ 3: Một điều rất quan trọng để đưa ra được một sản phẩm tốt, Cà gai leo SADU, do chúng tôi trực tiếp trồng, quản lý và chăm sóc ở Chương Mỹ – Hà Nội theo tiêu chuẩn dược liệu sạch, không sử dụng phân bón hóa học, không thuốc trừ sâu, không chất bảo quản. Vì vậy sản phẩm an toàn tuyệt đối, có thể dùng lâu dài mà không sợ tác dụng phụ.

Liên hệ mua cà gai leo SADU

  • Website: cagaileosadu.com.vn
  • SĐT liên hệ tư vấn – mua cà gai leo: 0972339095
  • Ship hàng toàn quốc + tuyển đại lý toàn quốc

Cà Gai Leo Sadu – Dược tính cao

5/5 (1 Review)