Cà gai leo có tốt không? là điều mà nhiều quý vị thắc mắc. Rất nhiều khách hàng của sadu đã và đang sử dụng sản phẩm trà túi lọc cà gai leo, trà hoà tan cà gai leo, cao cà gai leo, cà gai leo khô vv…. của chúng tôi. Với sự đánh giá từ hàng vạn người dùng của sadu thì chúng tôi có thể tự khẳng định rằng; cà gai leo sadu là sản phẩm chất lượng, tuyệt vời trên thị trường hiện nay. Vì sao lại vậy thì mới quý vị đi vào chi tiết cùng sadu để hiểu thêm.

Cà gai leo sản phẩm tốt nhất!

Với công nghệ tiên tiến cùng quy trình trồng, chăm sóc cà gai leo chắt chẽ đã mang lại những sản phẩm chất lượng. Đặc biệt với quy trình khép kín, tự sản tự tiêu cùng quy trình hữu cơ của sadu đã giúp mang lại những ưu điểm vượt trội như:

  • 100% sản phẩm được sản xuất sạch, dược tính cao
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu, trừ cỏ
  • Không sử dụng phân bón hoá học
  • Nguồn nước sạch, vùng đất đá ong tự nhiên
  • Sản phẩm có mã vạch truy suất nguồn gốc
  • Vườn cà gai leo lớn lên tới 30 heta
  • Sản phẩm được kiểm nghiệp, cấp phép lưu hành toàn quốc
cà gai leo có tốt không
Cà gai leo có tốt không?

Cà gai leo tiện lợi, nhanh, gọn?

Nhằm mang lại giá trị thực cho người sử dụng, giảm tối đa thời gian chờ đợi, mất công đun, nấu, sắc nên các sản phẩm của sadu đã đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe từ khách hàng. Toàn bộ sản phẩm của sadu quý vị chỉ cần mua về rồi sử dụng ngay được như:

Trà cà gai leo dạng túi lọc

Hiện này rất nhiều người tìm đến trà cà gai leo dạng cà gai leo túi lọc hay trà cài gai leo sử dụng rất thuận tiện có thể mang đến cơ quan đi công tác gọn nhẹ, chỉ cần nước sôi bỏ vài túi trà cà gai leo đợi 3-5 phút là có thể uống có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân gan, gan nhiễm mỡ, còn đáp ứng thêm nhu cầu về thưởng trà của những người yêu trà… sử dụng trà cà gai leo hương vị tự nhiên dễ uống. Đặc biệt tác dụng rất nhanh đối với người đang bị nóng trong người, ngứa nổi mề đay.

Trà cà gai leo hoà tan

Sản phẩm dạng hoà tan như cà phê hoà tan, bạn chỉ cần đổ ra và khuấy đều rồi sử dụng như trà cà gai leo. Lợi điểm của sản phẩm là nhanh gọn, ngon hơn so với các sản phẩm cùng loại vì đã được cho thêm đường để tăng hương vị.

Cao cà gai leo

Cao cà gai leo chính là sản phẩm được chiết suất từ cà gai leo dưới dạng sệt; được nấu từ cây cà gai leo dựa trên công nghệ và dây chuyền hiện đại; tạo ra sản phẩm cô đọng chứa dược tính cao; đặc biệt là thuận tiện cho người sử dụng; chỉ cần lấy một lượng cao cà gai leo nhất định đem hòa với nước ấm và uống mỗi ngày sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

Đặc tính của cà gai leo

Cà gai leo có khả năng trị hiệu quả viêm gan, hỗ trợ điều trị xơ gan và ung thư gan, giúp giải độc gan tốt nên thích hợp với những người thường xuyên uống nhiều bia rượu, hút thuốc lá; thanh nhiệt cơ thể, trị mụn nhọt vàng da, nóng trong người; hạ men gan, điều trị gan nhiễm mỡ; phục hồi chức năng gan, bảo vệ lá gan luôn khỏe mạnh và chống lại sự tấn công của độc tố, giải độc rượu, giúp bạn ăn ngon và ngủ sâu giấc hơn…

Chú ý: Toàn bộ sản phẩm từ cà gai leo được sản xuất trực tiếp từ cây cà gai leo và không có chất bảo quản, quy trình sản xuất sạch, rất an toàn cho sức khỏe, với lượng hoạt tính đã có sẵn sẽ giúp người bệnh dễ dàng khi sử dụng đối với từng căn bệnh cụ thể. Bạn cũng có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm này trên thị trường.

Liên hệ mua cà gai leo?

  • Website: cagaileosadu.com.vn
  • SĐT liên hệ tư vấn – mua cà gai leo: 0972339095
  • Ship hàng toàn quốc + tuyển đại lý toàn quốc
0/5 (0 Reviews)