Cà gai leo dạng sắc nước

Đây là dạng đơn giản và dễ áp dụng nhất. Người dùng có thể mua cà gai leo đã phơi sấy, sao tẩm hoặc mua dạng tươi về phơi khô để dùng dần. Tuy nhiên, không phải người dùng cứ đem Cà gai leo ra sắc uống là được mà phải quan tâm đến liều lượng mới đem lại hiệu quả cao trong việc phòng và trị bệnh gan. Định lượng cà gai leo phù hợp nhất là từ 50-60g khô/người/ngày. Người dùng có thể dùng theo hai cách là sắc uống và hãm nước.

Với cách sắc uống: Cà gai leo trước khi sắc phải đem rửa qua nước sạch. Đun với 1 lít nước, khi sôi duy trì lửa nhỏ trong thời gian 10 phút. Sau đó chắt nước ra để uống hàng ngày. Nước cà gai leo ngon nhất là khi uống lạnh.

Với cách hãm nước: Cà gai leo rửa sạch, tráng qua 1 lần bằng đun sôi, thêm 700ml nước sôi rồi ủ trong 30 phút là dùng được.

cách sử dụng cà gai leo
Cà Gai Leo thảo dược duy nhất có khả năng làm âm tính Virut viêm gan b

Tuy đơn giản nhưng người dùng cần hết sức lưu ý bởi như đã đề cập, cây cà gai leo rất dễ nhầm lẫn với các loại cây khác nên khi mua rất dễ mua phải hàng “dởm”, nhất là khi mua dược liệu khô sẽ không thể phân biệt được cà gai leo có chuẩn hay không. Nếu dùng phải cà độc dược hay cà dại thậm chí còn gây hại cho sức khỏe. Vì thế, để tránh nhầm lẫn, tốt nhất là mua cà gai leo tại các cửa hàng dược liệu hoặc công ty có uy tín.

Cà gai leo dạng cao

Dạng cao Cà gai leo cũng đang là sự lựa chọn của nhiều người. Bởi với dạng đặc nên hàm lượng dược chất lớn hơn so với dạng sắc uống, người dùng chỉ cần dùng với lượng nhỏ mà vẫn cho hiệu quả điều trị bệnh gan rất tốt. Mỗi ngày, người bệnh chỉ cần dùng 3-4g cao đặc (tương đương 1/6 thìa cà phê), pha với 200ml là có thể dùng ngay, tiện dụng hơn rất nhiều so với việc sắc hãm cầu kì, phức tạp.

Tối ưu như vậy nhưng người dùng cũng cần biết rằng không phải cao cà gai leo nào cũng tốt mà chất lượng của nó phụ thuộc rất nhiều vào dược liệu đầu vào và quá trình cô cao. Cũng như cà gai leo phơi khô, khi nấu thành dạng cao, người dùng sẽ không thể phân biệt được đó có phải 100% cà gai leo hay có pha trộn các dược liệu khác. Ngoài ra, nhiều cơ sở nhỏ lẻ thường cô cao thủ công tự nấu, nhiệt độ không ổn định, thời gian không chuẩn nên cũng làm giảm chất lượng của cao. Do đó, người mua phải hết sức tỉnh táo khi lựa chọn mua cao, chỉ nên mua của các công ty uy tín, tránh việc mua phải cao chất lượng kém.

Cao Cà Gai Leo Sadu sản phẩm chất lượng cao dược tính cao nhất hiện nay

Hiện tại trong thị trường cà gai leo, công ty công nghệ cao Thăng Long đang là đơn vị có cà gai leo dược tính đạt 0,273 cao nhất trên thị trường hiện nay. Công ty Thăng Long là công ty duy nhất có hơn 30 heta dược liệu cà gai leo, trồng theo tiêu chuẩn được liệu sạch, dược tính cao.

Vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của Cà Gai Leo Sadu như Trà cà gai leoCà gai leo hoà tanCao cà gai leo và Cà gai leo khô mà chúng tôi phân phối.

Trên đây là một số công dụng của cà gai leo mà chúng tôi cung cấp đến bạn đọc, mọi thắc mắc xin để lại comment hoặc gọi để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)