Chọn cà gai leo sử dụng cũng rất quan trọng, nếu chọn không tốt bạn sẽ phải sử dụng loại xấu, kém chất lượng. Để chọn được cà gai leo tốt có nhiều cách từ đơn vị sản xuất, nguồn gốc xuất xứ, kiểm định, đăng ký khoa học vv…

Cà gai leo bán trên thị trường liệu có đáng tin cậy?

Cà gai leo là một cây có gai rất khó thu hoạch và sử dụng nên hiện tượng thu hoạch còn phải phụ thuộc vào thời tiết theo mùa. Cây cà gai leo sẽ mất tác dụng mất hết hoạt tính khi thu hoạch phơi sấy không kỹ. Nếu người dùng uống phải cà gai leo mốc, kém chất lượng sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của mình. Theo Các Nhà đông y học thì cây cà gai leo sử dụng tốt khi phơi sấy cẩn thận.

Hiện tại trên thị trường đang bán các loại cà gai leo khác nhau, được bán lẫn nhiều thứ, lẫn thêm cỏ, thêm giác, và nhiều vận dụng khác vv…

cà gai leo sạch
Cà gai leo khô

Cách Chọn lựa cà gai leo chất lượng không ảnh hưởng tới sức khỏe bằng mắt

Cà Gai Leo Tốt: Khi mua cà gai leo khô bạn có thể ngửi mùi, cà gia leo tốt có vị thuốc và thơm, nhìn bằng mắt thường thì thấy cây còn mới đã được sấy đủ nắng, nếu như cây cà gai leo đã hỏng thì sẽ thấy một số lượng có mùi khó chịu, sử dụng sẽ gây ảnh hưởng sức khỏe, tiền mất tật mang.

Cà Gai Leo Xấu: Nhìn Xung Quanh Sản Phẩm ta sẽ thấy rác hoặc cỏ, ngửi thì không có mùi thơm, mà mùi mốc, ta bỏ ra bẻ đôi thì thấy màu đen xám là loại cà gai leo đã hư. Tuyệt đối không sử dụng cà gai leo kém chất lượng, hư hỏng bởi sẽ gây hại cho gan.

Cách cuối cùng nên chọn cà gai leo sạch SADU

Để chọn được cà gai leo tốt theo ý mình chính là mua trực tiếp tại cà gai leo SADU. Vì sao lại như vậy? Bởi tất cả sản phẩm của cà gai leo sadu đều chất lượng, rõ ràng nguồn gốc, không thuốc hoá học, hoá chất.

  • Không dùng thuốc hoá học; Để đảm bảo dược tính sạch 100% sản phẩm cà gai leo sadu không sử dụng thuốc hoá học. Nếu sản phẩm sử dụng thuốc hoá học sẽ khiến gan suy giảm hơn vì độc tính của thuốc. Đây là điều rất đáng lo ngại nếu quý vị mua phải sản phẩm không đảm bảo, tiền mất, tật mang.
  • Dược tính cao; Sản phẩm cà gai leo sadu đảm bảo dược tính cao nhất thị trường. Qua kết quả kiểm nghiệm của Viện dược liệu Trung Ương, dược tính cà gai leo sadu đang top đầu thị trường hiện nay. Và có thể gấp từ 2-3 lần các sản phẩm trôi nổi khác.
  • Nguồn gốc rõ ràng; Công ty SADU đã đầu tư vườn dược liệu lên đến 30 heta để trồng cà gai leo sạch. Toàn bộ sản phẩm của sadu đều có nguồn gốc rõ ràng. Nếu quý vị có nhu cầu thăm vườn cà gai leo cùng quy trình sản xuất xin liên hệ để chúng tôi đưa đón.
  • Vận chuyển toàn quốc; Với chính sách ship hàng tới mọi ngõ ngách vùng miền; Sadu sẽ ship đến mọi nơi của tổ quốc chỉ trong 3 ngày. Tất cả cần làm là nhấc máy, gọi điện hoặc đặt hàng online rồi nhận hàng tại nhà.

Liên hệ mua cà gai leo SADU như thế nào?

  • Website: cagaileosadu.com.vn
  • SĐT liên hệ tư vấn – mua cà gai leo: 0972339095
  • Ship hàng toàn quốc + tuyển đại lý toàn quốc

Với mỗi đơn hàng đặt trực tiếp từ website cagaileosadu.com.vn SĐT 0972339095 sẽ đóng gói, gửi hàng đảm bảo qua bưu điện đến tận tay người dùng.

5/5 (1 Review)