Bạn có thể mua sản phẩm tại đây:

NANO CURCUMIN AN CUNG TRÚC HOÀN TINH DẦU NGẢI

Cao cà gai leo sadu, thời gian gần đây được coi là một trong những thảo dược quan trọng, giúp bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan.

Cà gai leo có tác dụng bảo vệ gan rất mạnh đã được nghiên cứu bài bản kỹ lưỡng và được các nhà khoa học Việt Nam và thế giới đánh giá rất cao. Loại cây này đã được Tiến sĩ Nguyễn Thị Minh Khai và Phó Giáo Sư- Tiến sĩ Phạm Kim Mãn nghiên cứu những năm đầu thế kỷ 20. Cà gai leo được đánh giá tốt nhất hiện nay về tác dụng giải độc gan. Trong cây cà gai leo có chất Glycoalcaloid tác dụng ức chế sự sao chép và làm âm tính virus viêm gan B. Cà gai còn có thể giúp giải rượu, giải độc gan.

Cao cà gai leo sadu, sản phẩm có dược tính cao, ức chế Virut viêm gan B
Cao cà gai leo sadu, sản phẩm có dược tính cao, ức chế Virut viêm gan B

Thành phần hóa học cà gai leo sadu?

Toàn cây, nhất là rễ, chứa saponin steroid và các alcaloid solasodin, solasodinon; còn có diosgenin và các flavonoid.

Tính vị, tác dụng của cà gai leo?

Cà gai leo tính ấm, hơi có độc, có tác dụng tán phong thấp, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho, giảm đau, cầm máu.

Công dụng, chỉ định và phối hợp cao cà gai leo sadu

  1. Bổ gan, mát gan, giúp phục hồi tế bào gan và tăng cường tái tạo các tế bào gan mới.
  2. Hạ men gan, đánh tan mỡ trong gan, trong mạch máu.
  3. Tăng cường chức năng giải độc gan, đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể.
  4. Bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương.
  5. Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp và mãn tính, viêm gan do virus hoặc chức năng gan suy giảm do các nguyên nhân khác như dùng nhiều thuốc tân dược, uống nhiều bia rượu.
  6. Tiêu giảm mụn nhọt do nóng trong.
  7. Hỗ trợ giải rượu nhanh. Trong Đông Y cà gai leo còn được dùng để trị đau nhức xương khớp, chống viêm, tiêu độc, tiêu đờm, trừ ho…
  8. Trị cảm cúm, bệnh dị ứng, ho gà, đau lưng, đau nhức xương, thấp khớp, rắn cắn. Liều dùng 16-20g rễ hoặc thân lá, dạng thuốc sắc, cao lỏng hoặc viên. Dùng ngoài lấy cây tươi giã nát, chiết nước uống và lấy bã đắp. Cao lỏng Cà gai leo dùng ngậm chữa viêm lợi, viêm quanh răng.
  9. Nhân dân còn dùng rễ Cà gai leo xát vào răng khi uống rượu để tránh say rượu; cũng dùng rễ sắc nước cho người bị say uống để giải say.

Đối tượng sử dụng cao cà gai leo sadu?

  • Người bị viêm gan cấp và mãn tính do virus, gan nhiễm mỡ, xơ gan, men gan cao.
  • Người đang trong thời gian điều trị bệnh phải uống nhiều thuốc tân dược.
  • Người mụn nhọt, trứng cá, nóng trong.
  • Người thường xuyên sử dụng bia rượu, gây tổn thương gan.

Cách sử dụng cao cà gai leo sadu?

  • Hòa 0,7gr ( 1 chút đầu thìa cafe) vào 100-150ml nước ấm khuấy đều lên là uống được ngay.
  • Nếu giải độc gan, mát gan 2 lần/ ngày; trị bệnh gan thì 4 lần/ ngày.
  • Uống thay nước lọc hàng ngày.

Chỉ định cao cà gai leo sadu: 

  • Không dùng được cho phụ nữ có thai và trẻ em dưới 6 tuổi.
  • Phụ nữ đang cho con bú nên tham khảo ý kiến của bác sỹ Đông Y trước khi sử dụng.

Lưu ý sử dụng cà gai leo:

  • Với những khách hàng đang sử dụng thuốc tân dược (thuốc Tây) thì nên sử dụng cà gai leo trước hoặc sau 2 tiếng.
  • Người viêm gan không nên ngâm cà gai leo với rượu để uống vì rượu bia sẽ làm giảm sức đề kháng của cơ thể,.
  • Các nghiên cứu đều khẳng định cây CÀ GAI LEO không gây tác dụng phụ khi uống quá liều, tuy nhiên cũng không nên lạm dụng.

Với đề tài: “Nghiên cứu cây cà gai leo làm thuốc chống viêm gan và ức chế xơ gan” năm 2002 đã thử tác dụng của dạng chiết toàn phần và glycoalcaloid cà gai leo trên mô hình chống viêm mạn, trên colagenase, mô hình xơ gan thực nghiệm, tác dụng chống oxy hóa.

Kết quả cho thấy:

  • Dạng chiết toàn phần và glycoalcaloid cà gai leo làm giảm trọng lượng u trên mô hình u hạt thực nghiệm theo thứ tự 42,2% và 35,2%.
  • Cả hai chế phẩm trên đều có tác dụng trên men colagenase. Dạng chiết toàn phần làm giảm hàm lượng colagen gan trên mô hình gây xơ gan là 27,0% còn dạng glycoalcaloid là 27,6%.
  • Hoạt chất chống oxy hóa (HTCO) in vivo là 47,5% .
  • Kết quả trên đã chứng minh glycoalcaloid là hoạt chất chính có tác dụng ức chế sự phát triển xơ gan, chống viêm, bảo vệ gan trong cao toàn phần của cà gai leo.
  • Đã nghiên cứu phát hiện những tác dụng dược lý mới của cà gai leo như tác dụng trên hệ miễn dịch, trên tế bào ung thư, cũng như thử tác dụng trên gen gây ung thư của virút và gen ức chế ung thư p53 và Rb.
  • Đã xác định độc tính cấp và độc tính bán trường diễn, độc tính trường diến của cà gai leo.

Liên hệ mua Cao Cà Gai Leo sadu theo số: 0972339095

Cà Gai Leo Sadu – https://cagaileosadu.com.vn

Hotline đặt hàng 24/24: 0972339095

Cà Gai Leo SADU - Hỗ trợ điều trị bệnh về Gan

Cà Gai Leo - Công Ty Công Nghệ Cao Thăng Long
Giá sản phẩm: 399.000VNĐ
Tìm hiểu thêm
Lý do nên chọn Cà Gai Leo SADU:
  • Dược tính rất cao theo kiểm nghiệm
  • Không sử dụng thuốc hoá học, trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật trong chế biến sản phẩm.
  • Vùng trồng dược liệu trên khu đất đá ong, nguồn nước ngầm sạch, chất lượng sản phẩm đạt chuẩn dược liệu.
  • Quy trình công khai, đảm bảo an toàn cho người dùng

*Sản phẩm không phải là thuốc không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

Cao cà gai leo sadu, sản phẩm có dược tính cao, ức chế Virut viêm gan B
5 (100%) 1 vote