Kinh nghiệm kìm hãm viêm gan B về âm tính một bệnh nhân của chúng tôi chia sẻ tới các độc giả. Một số giải pháp giúp điều trị viêm gan B hiệu quả. Dưới đây là 2 trong số rất nhiều bệnh nhân đã và đang sử dụng cà gai leo hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan b, viêm gan mãn tính, men gan cao có hiệu quả tốt. Để hiểu rõ hơn tình trạng cũng như thời gian sử dụng mời quý vị đọc chi tiết nội dung bên dưới.

1. Bác Huy Thuận bệnh nhân bị viêm gan B chia sẻ cách kìm hãm viêm gan nhờ cà gai leo

Tôi phát hiện bị nhiễm vi rút viêm gan B vào tháng 8 năm 2015. Sau đó tôi đi xét nghiệm mật độ vi rút trong máu cho kết quả âm tính (nhỏ hơn 50IU/ml).

Tháng 7 năm 2016 tôi đi xét nghiệm mật độ vi rút trong máu cho kết quả dương tính (710IU/ml) và BS chưa cho điều trị. Và kế từ đó (tháng 8/2016) tôi mua cà gai leo của các bạn uống đều hàng ngày, mỗi ngày 30g (mỗi tháng uống hết 1kg).

ca-gai-leo-chinh-hang
Giám đốc Phan Trung Kiên trên sóng truyền hình VTC2

Tháng 11/2016 tôi tiếp tục đi xét nghiệm mật độ vi rút trong máu cho kết quả dương tính (2.608IU/ml). Như vậy sau 3 tháng uống cà gai leo tình hình phát triển của vi rút không giảm mà tiếp tục tăng.

Tôi tiếp tục kiên trì uống cà gai leo mà không dùng thêm bất cứ loại thuốc nào (mặc dầu tôi biết rằng ở ngưỡng mật độ vi rút như trên là phải được điều trị bằng thuốc tây).

Đến ngày 6/02/2017, sau kỳ nghỉ tết tôi tiếp tục đi xét nghiệm mật độ vi rút trong máu và chuẩn bị tinh thần để nhận kết quả không như mong muốn. Nhưng thật bất ngờ khi BS thông báo cho tôi biết mật độ vi rút ở mức dưới ngưỡng 50IU/ml (chỉ số men gan bình thường).

Như vậy sau 6 tháng kiên trì dùng cà gai leo hàng ngày ngưỡng vi rút của tôi đã về âm tính. Tôi rất vui mừng và bất ngờ trước tác dung của cà gai leo đối với vi rut viêm gan B.

Nay cho tôi hỏi xem trường hợp của tôi có nên tiếp tục dùng cà gai leo nữa hay không và có bao giờ tôi khỏi bệnh không?

Trả lời câu hỏi: Âm tính có tiếp tục sử dụng cà gai leo không?

Chào Bác. Nhận được những thông tin phản hồi của bác chúng tôi thật sự vui mừng khi nhận được những dòng tâm sự chân tình của bác và xin trả lời câu hỏi cảu bác như sau:

Tới nay có thể khẳng định được rằng cà gai leo là một vị thuốc điều trị viêm gan B hiệu quả nhất đến thời điểm hiện tại. Đã có rất nhiều bệnh nhân mắc viêm gan B chuyển âm tính sau 6 đến 8 tháng điều trị liên tục bằng loại dược liệu này.

Kinh nghiệm cho thấy, bệnh nhân viêm gan B không nhất thiết phải dùng những loại dược phẩm đắt tiền mà chỉ cần kiên trì dùng cây cà gai leo khô liên tục sẽ giúp bệnh nhân ổn định chức năng gan, khống chế và tiêu diệt virus viêm gan B tới mức thấp nhất.

Trả lời câu hỏi của bác, khi bệnh đã chuyển âm tính bác vẫn nên dùng cà gai leo để củng cố xong nên dùng với liều lượng thấp hơn. Khi điều trị bệnh bác dùng 30g/ngày, vậy trong thời gian dùng để củng cố bác nên dùng với liều lượng khoảng 15g/ngày là hợp lý.

Thời gian sử dụng bao lâu ?

Để chức năng gan đi vào ổn định, bác nên tiếp tục sử dụng khoảng 3 tháng sau đó đi kiểm tra lại, nếu men gan ổn định bác có thể ngưng sử dụng.

Định kỳ đi kiểm tra sức khỏe 3 tháng 1 lần, nếu có bất kỳ dấu hiệu tăng men gan bác nên sử dụng cà gai leo ngay để ổn định lại men gan.

2. Anh Đào Văn Tình Viêm Gan Mãn Tính đã khoẻ mạnh trở lại nhờ uống cà gai leo

Anh Đào Văn Tình ở Miếu Môn, Chương Mỹ, Hà Nội, người được giới thiệu trong chương trình Sinh Ra Từ Làng của đài truyền hình VTV1, anh Tình là người bị bệnh Viêm Gan Mãn Tính. Hiện nay sau một năm sử dụng cà gai leo anh đã có sức khoẻ trở lại, và có thể làm được mọi việc trong gia đình.

khỏi viêm gan nhờ cà gai leo
Anh Đào Văn Tình ở Miếu Môn, Chương Mỹ, Hà Nội bị Viêm Gan Mãn Tính trả lời phỏng vấn trên đài truyền hình VTV1

Khi bị bệnh viêm gan mãn tính, anh Tình lúc nào cũng đau đớn trong người, thường xuyên mất ngủ, rất buồn chán. Nhà nghèo, không có điều kiện nằm viện điều trị dài ngày, khó khăn, khiến anh suy nghĩ rất nhiều.

Sau một thời gian anh xin về nhà, mua thuốc ngoài bệnh viện về điều trị, thuốc bệnh viện tương đối cao so với điều kiện khó khăn của gia đình, anh quyết định tìm đến một phương pháp mới, sử dụng cây thảo dược. Và rồi cây thảo dược được anh chọn chính là cà gai leo.

Tìm đến sản phẩm cà gai leo sử dụng, được hơn 1 năm thì sức khoẻ anh có chuyển biến rất tốt, cơ thể trở nên khoẻ mạnh hơn, và bắt đầu làm được việc nhà. Mấy năm bị bệnh nặng anh Tình không đi làm được, sau khi dùng cà gai leo đến nay anh đã đi làm dược trở lại. Với anh điều này thật sự rất tuyệt.

Anh Tình nói “so với chi phí dùng thuốc ở bệnh viện thì mỗi tháng anh phải mất đến 4.5 triệu đồng. Giờ anh tìm đến cà gai leo chi phí ấy giảm xuống được hơn 10 lần, mỗi tháng anh chỉ mất chưa đến 400 nghìn đồng”

Theo Ths. Ngô Quốc Luật, nguyên giám đốc trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây dược liệu, Viện dược liêu nói: “Sản phẩm này đã được bệnh viện lớn. trung ương đưa vào thử lâm sàng, kết quả khả quan uống trong vòng 1 tháng virut có hạn chê, nếu tiếp tục dùng với liều lượng cho phép, men gan, viêm gan virut có thể đưa về âm tính. Và đây là một thức tế chúng ta đã chứng minh được, và sản phẩm cũng đã được chúng tôi đã đưa sang Liên Bang Nga”

Ts. Ngô Quốc Luật
Ts. Ngô Quốc Luật, nguyên giám đốc trung tâm nghiên cứu trồng và chế biến cây dược liệu

Những điều lưu ý với bệnh nhân viêm gan B

– Tuyệt đối kiêng bia rượu và các chất kích thích như cà phê, nước uống cá ga
– Hạn chế ăn đồ ngọt, ăn nhiều đồ ngọt sẽ khiến gan phải hoạt động nhiều làm men gan tăng cao
– Hạn chế ăn hạt hướng dương, đây cũng là thực phẩm gây tăng men gan
– Hạn chế dùng đồ ăn chế biến sẵn như: Xúc xíc, lạp sưởn, thịt hộp….

Liên hệ mua cà gai leo?

– Website: cagaileosadu.com.vn
– SĐT: 0972339095
– Đặt hàng online: cagaileosadu.com.vn/shop

0/5 (0 Reviews)