“Thằng Điên Ảo Tưởng” Đó là lời nhận xét của 1 người có vị trí khá cao của 1 công ty dược lớn nhận xét về cà gai leo sadu.

Sự thể là như thế này! Trong 1 buổi gặp mặt đông đủ nhiều anh em nghành dược và có cả nghành chăn nuôi. Anh em sôi nổi chia sẻ về cây Cà Gai Leo.

Ai cũng phải công nhận là cây Cà Gai Leo là cây tốt nhất cho giải độc gan và là cây được nhà nước đổ rất nhiều chi phí ra nghiên cứu, có nhiều công trình và kết quả rất cụ thể. Mấy cậu kỹ sư thủy sản cũng công nhận nó đặc biệt tốt cho tôm, cá nhân mình đã sử dụng cho gà cho kết quả rất tốt, hiện đang đầu tư triển khai dự án nuôi gà bằng thảo dược mà thành phần chính là Cà Gai Leo và Tỏi.

câu chuyện về cây cà gai leo
Câu chuyện về Thằng Điên Ảo Tường trồng cà gai leo?!

Khi mọi người hỏi mình về kế hoạch trồng Cà Gai Leo. Tại sao lại dám đầu tư thêm hơn 10 ha nữa trong mùa đông này. Mình nói “Em sẽ phấn đấu làm sao để bán Cà Gai Leo đến từng hộ gia đình, bán cho cả các nhà máy cám và trang trại để dùng cho vật nuôi.

5-10 năm nữa mọi người sẽ hiểu, sẽ uống Cà Gai Leo thay Trà và Cà Phê hằng ngày. Sản lượng Cà Gai Leo hằng tháng tối thiểu là 1.000 tấn/tháng, thậm chí bằng sản lượng của các công ty thức ăn chăn nuôi lớn (khoảng trên 10.000 tấn/tháng”.

Nghe đến đây 1 anh đứng phắt dậy chỉ thẳng vào mình mà nói “ Cậu ảo tưởng vừa thôi, cây Cà Gai Leo tốt thật nhưng để phát triển nó không đến lượt cậu. Bao nhiêu công ty dược lớn, bao nhiêu người đầy đủ chuyên môn, người có tài chính sẽ làm, đâu đến lượt mấy người học Nông Nghiệp các cậu. Các cậu nên nhớ điểm tốt nghiệp vào trường Dược lúc nào cũng cao hơn vào trường Nông Nghiệp cả chục điểm, có khi còn gấp đôi…..”

Mình tự hỏi học nông nghiệp thì đã sao? Tôi tự hào vì đã học ở đó, mặc dù phải công nhận 1 điều rằng cấp đại học ở Việt Nam mình có chất lượng không được tốt, nhưng đó là chất lượng toàn quốc chứ không riêng gì trường Nông Nghiệp.

Việc khẳng định sản lượng cây Cà Gai Leo vài năm tới đạt được 1.000 – 10.000 tấn/tháng là mong muốn và là cơ hội vì nhu cầu trong và ngoài nước sẽ rất lớn nếu chúng ta làm cho mọi người thấy tầm quan trọng của nó.

Tôi chỉ muốn nói, việc phát triển và đưa cây Cà Gai Leo đến từng hộ gia đình ở Việt Nam và ra cả thế giới là việc tôi sẽ làm, quyết tâm làm, ai cười chê hay thương hại thì mặc kệ, tôi vẫn sẽ theo đuổi đam mê, hoàn nâng cao chất lượng và phát triển hơn trong tương lai.

Ai nói gì kệ ai, cà gai leo sadu sẽ luôn cố gắng, vì người tiêu dùng, đáp ứng đúng tiêu chuẩn, tinh thần người Nhật.

Ai muốn tư vấn xin để lại comment hoặc số điện thoại bên dưới, cà gai leo sadu sẽ gọi tư vấn. SĐT hotline: 0972339095

Cà gai leo sadu – chất lượng quý hơn vàng

0/5 (0 Reviews)