Cây cà gai leo bán ở đâu tốt là cụm từ mà nhiều bạn đọc quan tâm, Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bán cây cà gai leo nhưng có rất nhiều loại kém chất lượng, không chỉ vậy còn có thể nhầm với cà độc dược. Vậy mua cà gai leo ở đâu tốt nhất? ở bài viết này SADU sẽ giới thiệu tới quý bạn đọc một vài địa chỉ bán cây cà gai leo uy tín hiện nay.

Nguyên nhân thực trạng bệnh Viêm Gan B ở Việt Nam hiện nay?

Theo một số liệu được thống kê bởi Tổ chức Y tế thế giới (WHO), tại Việt Nam tỉ lệ người nhiễm vi-rút viêm gan B chiếm 10%-20% tổng dân số. Đây chính là nguyên nhân gây ra tới hơn 80% các ca bệnh về gan và ung thư gan.

Đặc biệt vius viêm gan B có cơ chế lây truyền qua đường quan hệ tình dục và từ mẹ sang con giống như vius HIV. Đây là nguyên nhân phổ biến dẫn tới bệnh xơ gan và Ung thư gan hiện nay.

Đối với bệnh viêm gan C, hiện nay thế giới vẫn chưa điều chế ra vác sim dự phòng, hơn nữa thuốc điều trị bệnh viêm gan C vẫn chưa được phổ biến ở Việt Nam do chi phí rất đắt đỏ.

cây cà gai leo
Hình ảnh cây cà gai leo

Cây thảo dược nào được coi là loại cây có khả năng điều trị được bệnh viêm gan B?

Trong dân gian hiện nay vẫn lưu truyền nhiều loại cây thuốc nam quý có tác dụng bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan và hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan b, viêm gan c rất hiệu quả trong đó:

  • Cà gai leo là vị thuốc trong số ít những cây thuốc nam có tác dụng điều trị bệnh viêm gan B, viêm gan C hiện nay.

Thông tin về cây cà gai leo và công ty cung cấp cây cà gai leo uy tín chất lượng?

Cây cà gai leo là cây thuốc nam mọc hoang trên các sườn đồi, ven bờ dào, bụi dậm. Cây phân bố chủ yếu ở một tỉnh miền núi, ở đồng bằng rất ít gặp cây thuốc này. Do vậy rất nhiều bệnh nhân viêm gan B không tiếp cận được với cây thuốc quý cà gai leo.

Một câu hỏi mà nhiều độc giả gửi tới cho chúng tôi là: Mua cây cà gai leo ở đâu chất lượng tốt nhất?

Đã có nhiều chế phẩm từ cà gai leo hiện nay (Chủ yếu là các loại thực phẩm chức năng), nhưng bán với giá rất đắt đỏ, không phù hợp với đại đa số người dân hiện nay, nên nhiều độc giả đã tìm đến sử dụng các loại cây cỏ: Vì vừa có tác dụng điều trị bệnh, lại có giả rẻ.

Giới thiệu về Công Ty công nghệ cao Thăng Long:

Công ty công nghệ cao Thăng Long: Đang là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực trồng cà gai leo sạch dược tính cao. Với kinh nghiệm nhiều năm cùng kỹ thuật cao, nguồn đất đá ong, nước sạch đã cho ra đời sản phẩm chất lượng không đơn vị nào sánh bằng. Không chỉ trồng cà gai leo sạch chuyên nghiệp mà Thăng Long còn sản xuất trực tiếp sản phẩm ra thị trường theo chu trình khép kín, đảm bảo sản phẩm sạch, nguyên chất, dược tính cao.

Công ty công nghệ cao Thăng Long đơn vị bán và phân phối Cà gai leo lâu năm và uy tín

Là công ty sản xuất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm, các sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường đều từ Cây cà gai leo 100% sạch, dược tính cao, đặc biệt không nhầm lẫn với các loại cà dại khác trong tự nhiên.

Được sản xuất và chế biến theo quy trình kỹ thuật cao nên các sản phẩm từ cà gai leo do công ty cung cấp không có pha lẫn tạp chất, cây cỏ, cà dại, hoá chất, thuốc trừ sâu vv…

Các sản phẩm từ cây cà gai leo sạch, dược tính cao do SADU phân phối trên thị trường gồm:

Cà gai leo sadu hiện có tất cả 4 dòng sản phẩm được phân phối. Mỗi sản phẩm đều có công dụng tương tự nhau, chỉ khác ở sự cô đặc.

Cao cà gai leo: Sản phẩm cô đặc, dược tính mạnh, dùng để hỗ trợ điều trị bệnh về gan. Khuyên dùng với người đang mắc bệnh cần điều trị.

Cà gai leo khô: Sản phẩm nguyên chất từ cà gai leo chưa qua chế biến. Được đóng trong túi 1kg, đã sấy khô bằng phương pháp đặc biệt. Vì là cà gai leo khô nên bạn phải sắc, nấu khá mất công, không được tiện lắm. Đặc biệt là nó dễ bị ôi, thiu do dược tính cao, chưa qua sơ chế.

Cà gai leo dạng trà: Là một biến thể của cà gai leo nguyên chất. Trà cà gai leo được sao, sấy bằng củi nên hương vị tuyệt hảo. Toàn bộ dược tính của cà gai leo được giữ nguyên, trọn vị. Trà cà gai leo giống như lipton bạn chỉ cần bỏ vào nước nóng là sử dụng được. Rất tiện mang theo người, uống khi cần.

Cà gai leo trà hoà tan: Đây là sản phẩm được bán nhiều nhất hiện nay, dùng thay nước uống hàng ngày. Cà gai leo hoà tan rất tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần bỏ vào nước ấm, khuấy đều như cà phê là dùng được.

Đại chỉ bán cây cà gai leo uy tín, chất lượng toàn quốc

  • Website: cagaileosadu.com.vn
  • SĐT: 0972339095
  • Hoặc để lại comment bên dưới mỗi bài viết chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn thêm.
0/5 (0 Reviews)