Giải độc cơ thể là điều ai cũng mong muốn. Thường ngày chúng ta sử dụng các sản phẩm, thức uống có tính mát mục đích là để bảo vệ gan, giải độc cơ thể. Trong dân gian rất nhiều bài thuốc, sản phẩm, cây cỏ dược liệu có thể giải độc cơ thể rất tốt.

Một trong những cây thảo dược thường dùng là cà gai leo. Đến nay cà gai leo đã được khoa học chứng minh có tác dung rất tốt cho giải độc gan, thanh lọc cơ thể. Để đi vào chi tiết chúng ta cùng đi tìm hiểu thêm một vài cây thảo dược về giải độc cơ thể, thanh lọc cơ thể mà ông cha ta đã từng làm.

Thế nào là thanh lọc cơ thể?

Trước hết chúng ta phải có quan điểm nhận thức đúng về cụm từ “thanh lọc cơ thể”. Theo tôi, thì thanh lọc có nghĩa là làm mát và làm sạch cơ thể.

Con người là tiểu vũ trụ. Chúng ta hình dung trong cơ thể chúng ta có những vùng như những “ao hồ” và “suối rạch”. Nếu nước lưu thông các dòng chảy không bị ngưng trệ thì nước tự trong sạch. Nếu ngưng trệ thì sẽ tạo nên rêu rác và ô nhiễm.

giải độc cơ thể
Giải độc cơ thể, thanh lọc cơ thể đơn giản ai cũng có thể làm

Đồng thời, khi lưu thông mọi dòng chảy thì nếu có bị nóng cũng sẽ được làm mát. Vậy nên việc thanh lọc cơ thể là phải lưu thông không để ứ trệ. Cụ thể là hệ thống tuần hoàn và hệ thống bài tiết luôn luôn được thông suốt.

Muốn được như vậy thì phải dùng những dược liệu hoặc thực phẩm có khả năng hoạt huyết, lợi tiểu.
Những thảo dược hoạt huyết như: ích mẫu, kê huyết đằng, huyết giác, mần tưới… Những thảo dược có tác dụng lợi tiểu như: bông mã đề, rễ cỏ chanh, râu ngô, cây dâu mèo…

Để tự làm thuốc phục vụ việc thanh lọc bạn có thể thường xuyên uống trà thanh nhiệt theo những công thức như sau tùy triệu chứng trong từng giai đoạn cơ thể mình.

  • Thanh nhiệt, lợi tiểu: Nhân trần, hòa hoa, quyết minh tử, cam thảo
  • Mát gan giải độc: Nhân trần, cà gai leo, diệp hạ châu, cam thảo
  • Hoạt huyết mát gan: Ích mẫu, nhân trần

Liều lượng mỗi loại dược liệu một nắm nhỏ, băm nhỏ cho vào bình hãm uống thay nước lọc cả ngày. Mỗi bài có thể thiếu một loại cũng được.

Giải độc cơ thể?

Khi thanh lọc cơ thể tốt thì việc đào thải độc tố là điều không còn đáng lo ngại. Thế nhưng trong thực tế, thanh lọc không chưa phải là giải pháp, mà còn phải giải độc cơ thể, tăng cường chức năng gan. Để có một cơ thể khoẻ mạnh, gan phải luôn được bảo vệ, vì gan là cơ quan giúp điều tiết, thải độc tốt ra ngoài. Nếu gan hoạt động kém thì mọi độc tố trong cơ thể sẽ tích tụ, vậy là việc thanh lọc có thể đã không được như ý.

Cà gai leo chính là giải pháp tối ưu cho việc giải độc cơ thể, bảo vệ gan, điều hoà cơ thể. Bổ gan, mát gan, giúp phục hồi tế bào gan và tăng cường tái tạo các tế bào gan mới.

Công dụng đặc trị cà gai leo là; Hạ men gan, đánh tan mỡ trong gan, trong mạch máu. Tăng cường chức năng giải độc gan, đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể. Bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương. Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng men gan cao; xơ gan, gan nhiễm mỡ, viê.m gan cấp và mãn tính; viê.m gan do virus hoặc chức năng gan suy giảm do các nguyên nhân khác như; dùng nhiều thuố.c tân dược, uống nhiều bia rượu. Tiêu giảm mụn nhọt do nóng trong vv…

Liên hệ mua cà gai leo theo sđt: 0972339095

Cà gai leo sadu – bảo vệ gan, điều trị viêm gan b

0/5 (0 Reviews)