Viêm gan b sử dụng cà gai leo từ 6-12 tháng có thể trở về âm tính. Theo kết quả nghiên cứu của các nhà khoa học thì cà gai leo có “khả năng” giải độc gan, bảo vệ gan, âm tính virut viêm gan b. Hiện nay trên thị trường có nhiều công ty phát triển, trồng cà gai leo để sản xuất TPCN bảo vệ gan, đặc biệt là căn bệnh viêm gan b.

Cà gai leo dễ uống không?

Cà gai leo rất dễ uống, gần như không có mùi vị lạ nào. Nếu sử dụng cà gai leo cho người viêm gan b của sadu sản xuất thì bạn sẽ thấy thích thú khi uống bơi; sản phẩm chất lượng, mùi thơm, vừa uống để hỗ trợ điều trị bệnh vừa uống để thưởng thức được. Chính cái công dụng uống như không uống đã giúp quý vị thấy thích thú hơn khi sử dụng.

viem-gan-b-su-dung-ca-gai-leo
Vườn cà gai leo

Cách sử dụng cà gai leo?

Sử dụng cà gai leo cho người bị bệnh về gan thường khác hơn so với người dùng giải độc, bảo vệ gan. Vì thế mà khi sử dụng cà gai leo phải đảm bảo theo hướng dẫn, chỉ dẫn của người có kinh nghiệm như; thầy thuốc đông y, đơn vị sản xuất, chuyên viên tư vấn. Một số cách cơ bản như sau:

+ Đối với cao cà gai leo sử dụng từ 4-6 lần/ ngày
+ Trà cà gai leo sử dụng từ 4-6 gói/ ngày

Lưu ý: Có thể tăng liệu lượng nếu sử dụng trà hoà tan hoặc túi lọc nhỏ, vì dược tính trong gói trà đó thấp hơn so với cao và viên nang cà gai leo.

Thời gian sử dụng?

Người bị viêm gan b sử dụng cà gai leo phải tuân thủ theo liệu trình. Vì nếu sử dụng không đúng liệu trình khả đưa virut về ngừng hoạt động là gần như không thể. Vì thế phải đảm bảo đủ liệu trình, đủ thời gian.

+ Người viêm gan b sử dụng cà gai leo ít nhất từ 4 tháng trở lên.
+ Đưa về âm tính từ 4-12 tháng hoặc hơn.

viem-gan-b-su-dung-ca-gai-leo
Sử dụng cà gai leo cho người viêm gan b rất tốt

Công dụng cà gai leo?

1. Bổ gan, mát gan, giúp phục hồi tế bào gan và tăng cường tái tạo các tế bào gan mới.
2. Hạ men gan, đánh tan mỡ trong gan, trong mạch máu.
3. Tăng cường chức năng giải độc gan, đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể.
4. Bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương.
5. Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng men gan cao, xơ gan, viêm gan cấp và mãn tính, viêm gan do virus, viêm gan b, c.
6. Hỗ trợ điều trị bệnh do chức năng gan suy giảm do các nguyên nhân khác như dùng nhiều thuố.c tân dược, uống nhiều bia rượu, tiêu giảm mụn nhọt do nóng trong vv…

Địa chỉ bán cà gai leo?

+ Website: cagaileosadu.com.vn
+ SĐT: 0972339095
+ Đặt hàng online: cagaileosadu.com.vn/shop

Xem thêm: Chữa viêm gan B bằng cây cà gai leo Báo VNE

5/5 (1 Review)