Cà gai leo ở đâu tốt, ở sadu chúng tôi sẽ tốt hơn? Đó là điều chúng tôi đã và đang luôn hướng tới. Với phương châm mang những giá trị tốt nhất đến người tiêu dùng, công ty Thăng Long (sadu) đã cho ra đời những sản phẩm cà gai leo nguyên chất 100%. Sau quá trình phát triển, hoàn thiện, đến nay cà gai leo của sadu đã và đang là sản phẩm có thành phần dược tính cao nhất thị trường.

Quá trình dài để tiến đến sản phẩm cà gai leo dược tính cao!

Sự nỗ lực không ngừng nghỉ của toàn thể lãnh đạo, những kỹ thuật trồng cà gai leo luôn được cải tiến, đến nay sadu đã có được vị trí vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhờ những sản phẩm cà gai leo chất lượng, dược tính cao, được kiểm nghiệm cẩn thận từ viện dược liệu Trung Ương.

cà gai leo ở đâu tốt
Cà gai leo sadu sản phẩm chất lượng

Thành công ấy là cả một quá trinh dài phấn đấu, nỗ lực không ngừng. Hiện nay sadu có tất cả 3 dòng sản phẩm chủ đạo gồm;

Cao cà gai leo: Sản phẩm nguyên chất được chế biến từ cà gai leo có hàm lượng dược tính cao phù hợp với người bệnh bị nóng gan, hạ men gan, viêm gan do virut b,c vv…

Trà cà gai leo: Sản phẩm trà nguyên chất 100% thành phần cà gai leo được chế biến phù hợp với dân văn phòng sử dụng, giải độc gan, hạ men gan, bảo vệ gan khỏi các tác nhân gây độc từ bên ngoài. Trà cà gai leo tiện lợi, nhỏ gọn, an toàn.

Trà hoà tan cà gai leo: Sản phẩm trà hoà tan được chế biến gồm trà cà gai leo với một chút đường gluco phù hợp với người thích ngon, ngọt. Về công dụng trà cà gai leo hoà tan không khác biệt với những sản phẩm khác, chúng tôi chỉ cho thêm thành phần đường gluco để đảm bảo sử dọng dễ dàng hơn.

Toàn bộ sản phẩm của sadu đều được kiểm nghiệm bởi Viện dược liệu Trung Ương, có dược tính cao nhất thị trường, được bộ y tế cấp phép dưới dạng TPCN, đầy đủ an toàn thực phẩm. Vì thế sadu khẳng định rằng, sản phẩm của chúng tôi đảm bảo an toàn tuyệt đối với bệnh nhân.

Cà ga leo ở đâu tốt, ở sadu tốt hơn?

Hiện nay có rất nhiều sản phẩm cà gai leo trên thị trường, được bán rộng rãi, ở nhiều đơn vị, gia đình, hộ kinh doanh, công ty vv… Thế nhưng để có được sản phẩm chất lượng, được kiểm nghiệm rõ ràng, được đánh giá là dược tính cao thì rất ít. Sadu là một trong những công ty tiên phong trong việc trồng và phát triển cây cà gai leo, vì vậy sản phẩm của sadu được cam kết là tốt trên thị trường, có dược tính cao nhất trên thị trường. Với những kiểm nghiệm rõ ràng, công khai sadu khẳng định ở đâu có cà gai leo tốt, thì ở sadu chúng tôi luôn nỗ lực cho ra đời những sản phẩm chất lượng, tốt hơn.

cà gai leo ở đâu tốt
Vườn trồng cà gai leo của SADU đang trong mùa vụ trồng mới
cà gai leo ở đâu
Vườn trồng cà gai leo của SADU đang trong mùa vụ trồng mới

Sử dụng cà gai leo hỗ trợ điều trị được nhóm bệnh nào?

  1. Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng men gan cao; xơ gan; gan nhiễm mỡ; viêm gan cấp và mãn tính; viêm gan do virus hoặc chức năng gan suy giảm do các nguyên nhân khác như dùng nhiều thuốc tân dược, uống nhiều bia rượu.
  2. Rễ cây dùng làm thuốc điều trị phong thấp, đau nhức răng, chảy máu chân răng, điều trị say rượu, giải rượu.
  3. Bổ gan, mát gan, giúp phục hồi tế bào gan và tăng cường tái tạo các tế bào gan mới.
  4. Hạ men gan, đánh tan mỡ trong gan, trong mạch máu.
  5. Bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương. Tiêu giảm mụn nhọt do nóng trong vv…
  6. Tăng cường chức năng giải độc gan, đẩy các chất độc có trong thực phẩm bẩn ra ngoài cơ thể.
  7. Làm giảm các các triệu chứng của bệnh gan như: Đau tức hạ sườn phải, vàng da …

Liên hệ mua cà gai leo, tư vấn cà gai leo 24/24 theo:

  • SĐT tư vấn: 0972339095
  • Website: cagaileosadu.com.vn

Comment bên dưới mỗi bài viết để được tư vấn hoặc đặt hàng trực tiếp, chuyên viên sẽ gọi lại trong 1-5 phút.

0/5 (0 Reviews)