🌿CÀ GAI LEO là loại cây có nhiều tác dụng cực kỳ tốt mà không phải ai cũng biết. Đặc biệt trong cây cà gai leo có chất Glycoalcaloid; tác dụng ức chế sự sao chép và làm âm tính virut viêm gan B. Ngoài ra cà gai leo còn có thể giúp giải rượu; giải độc gan; hạ men Gan; hỗ trợ điều trị bệnh Gout cực kỳ hiệu quả.

Cà gai leo vũ khí xanh chống lại Virut viêm Gan B

Viêm gan B là bệnh nhiễm trùng gan phổ biến nhất. Trên thế giới có khoảng 2 tỉ người nhiễm siêu vi này. 400 triệu người bị viêm gan B mạn tính (không thể loại bỏ được virus). Ước tính có khoảng 1 triệu người chết mỗi năm vì các biến chứng của viêm gan B.

Viêm gan B nguy hiểm vì nó là bệnh nhiễm trùng thầm lặng, lây nhiễm trên người mà họ không hay biết. Những người nhiễm HBV không biết mình bị nhiễm virus. Họ vô tình truyền bệnh cho những người khác qua máu và dịch sinh học.

Người bị nhiễm viurs viêm gan B mạn tính có nguy cơ cao bị các bệnh gan nghiêm trọng sau này. Virus có thể âm thầm hủy hoại tế bào gan nhiều năm mà không bị phát hiện.

Cà gai leo thảo dược xanh bảo vệ sức khoẻ, chống virut viêm Gan B
Cà gai leo thảo dược xanh bảo vệ sức khoẻ, chống virut viêm Gan B

Hiện tại chưa có cách chữa khỏi viêm gan B. Nhưng có một số phương pháp điều trị làm giảm số lượng virus. Nếu số lượng virus giảm thì mức độ hủy hoại gan cũng giảm. Một số trường hợp (ít gặp) có thể loại bỏ hoàn toàn virus. Người bệnh có thể bắt đầu thay đổi chế độ sinh hoạt như ngừng uống rượu bia, ăn uống hợp lý, ít chất béo.

Cà gai leo dược liệu duy nhất được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản

Ngay từ những năm 1980, cây cà gai leo đã được các nhà nghiên cứu đặc biệt quan tâm; do những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Cố GS Phạm Kim Mãn là người đầu tiên nghiên cứu một cách bài bản; Cà gai leo với đề tài “Nghiên cứu Cà gai leo làm thuốc hạ men gan”. Kết quả nghiên cứu của đề tài cho thấy tác dụng hạ men gan rất nhanh chóng của Cà gai leo.

Cho đến nay đã có 2 đề tài cấp Nhà nước, 4 luận văn tiến sĩ và nhiều công trình nghiên cứu khác về dược liệu này. Cà gai leo cũng là loại cây duy nhất được thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động và cho kết quả rất đáng khích lệ.

Những nghiên cứu tại Viện Dược liệu Trung ương, Viện Trung ương quân đội 108, Viện Quân y 103, Học viện Quân y đã cho thấy Đây là dược liệu duy nhất tới nay được chứng minh ngăn chặn xơ gan rõ rệt hạ men gan, giải độc gan, giảm nồng độ virus viêm gan B thông qua các đề tài “Nghiên cứu tác dụng ức chế quá trình xơ của cà gai leo trên mô hình gây xơ gan thực nghiệm” và “Nghiên cứu điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan virus B mạn hoạt động bằng thuốc chiết xuất từ Cà gai leo giai đoạn 3”.

Liên hệ tư vấn về bệnh và Cà gai leo sadu xin gọi: 0972339095

Cà Gai Leo Sadu – Thảo dược có dược tính cao nhất thị trường

5/5 (1 Review)