Gan Nhó Kỳ Nam là sản phẩm như thế nào. Vì sao được quảng cáo nhiều như vậy. Hôm nay cagaileosadu.com.vn sẽ cùng quý vị tìm hiểu toàn bộ thông tin về sản phẩm. Mời quý vị cùng theo dõi.

Công dụng Gan Nhó Kỳ Nam là gì?

Theo tìm hiểu của Cagaileosadu sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam là thực phẩm bảo vệ sức khỏe giúp hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan virus, men gan tăng cao, gan nhiễm mỡ và xơ gan. Hỗ trợ giúp giải độc gan, bổ gan và giúp bảo vệ gan.

Gan Nhó Kỳ Nam, hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan virus!
Gan Nhó Kỳ Nam, hỗ trợ tăng cường chức năng gan trong các trường hợp viêm gan virus!

Thành phần chính Gan Nhó Kỳ nam gồm những gì?

Mỗi viên nang cứng Gan Nhó Kỳ Nam bao gồm những thành phần chính như: Bột (Có Chứa Morindone) Chiết Xuất Từ Rế Cây Nhó Đông (Morinda Longissima Y.Z.Ruan): 200mg Bột Chiết Xuất Bí Kỳ Nam 200mg Phụ liệu Chất chống đông vón-calci carbonat, chất chống đông vón-talc, magie stearat vừa đủ 1 viên nang cứng.

Cách sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam hiệu quả?

Theo giấy phép công bố sản phẩm thì cách sử dụng sản phẩm là: Liều sử dụng thông thường: Uống mỗi lần từ 1 đến 2 viên và uống mỗi ngày 2 lần. Những trường hợp cần thiết (Viêm gan virus B, C, xơ gan): Uống mỗi lần từ 2-3 viên và mỗi ngày uống 2 lần. Nên uống sau bữa ăn. Để đạt hiệu quả cao, thì mỗi đợt nên dùng từ 90 đến 120 ngày.

Đối tượng nào sử dụng Gan Nhó Kỳ Nam phù hợp?

Sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam thích hợp sử dụng cho người bị viêm gan (A, B, C), xơ gan, gan nhiễm mỡ, men gan cao. Những người bị suy giảm chức năng gan có các triệu chứng như mẩn ngứa, vàng da, mệt mỏi, chán ăn, ăn uống không thấy ngon. Những người thường xuyên sử dụng rượu bia, dùng các thuốc có hại cho gan và người làm việc trong các môi trường độc hại ảnh hưởng đến gan.

Mua Gan Nhó Kỳ Nam tại địa chỉ nào?

Gan Nhó Kỳ Nam có thể có bán tại các nhà thuốc, bệnh viện trên toàn quốc. Hiện sản phẩm cũng có bán trực tiếp tại Nhà Thuốc Thân Thiện. HOTLINE: 0916893886. Địa chỉ: Số 10 ngõ 68/39, đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, Hà Nội. Hoặc truy cập link online tại: Gan Nhó Kỳ Nam!

Giá bán Gan Nhó Kỳ Nam bao nhiêu?

Giá bán sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam là: 300.000đ/ hộp. Giá trên đã bao gồm cước phí vận chuyển. Quý vị chỉ cần ngồi nhà và nhận hàng.

Thông tin đơn vị sản xuất và thương mại?

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN DƯỢC VESTA

Địa chỉ: Mỹ Giang, Tam Hiệp, Phúc Thọ, TP. Hà Nội.

Phân phối và tiếp Thị

CÔNG TY CP DƯỢC PHẨM LĨNH NAM

Địa chỉ: Số nhà 30, ngõ 223/12, tổ dân phố Chợ, Phường Đại Mỗ, Quận Nam Từ Liêm, Thành phố Hà Nội.

Chịu trách nhiệm về chất lượng

CÔNG TY TNHH KINH DOANH DƯỢC PHẨM HẬU GIANG PHARMA

Địa chỉ: Số nhà 1 ngách 1/124 Yên Lộ, tổ 13, phường Yên Nghĩa, quận Hà Đông,
Thành phố Hà Nội, Phường Yên Nghĩa, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Trên đây là toàn bộ thông tin về sản phẩm Gan Nhó Kỳ Nam mà Cà Gai Leo chia sẻ theo giấy phép công bố sản phẩm. Quý vị có thể qua trực tiếp đơn vị Nhà Thuốc Thân Thiện để mua sản phẩm cho đảm bảo.

Tham khảo báo Dantri.com.vn

5/5 (2 Reviews)