Địa chỉ bán cà gai leo ở Huế là key đang được nhiều độc giả tìm kiếm. Với nhu cầu ngày càng tăng, cùng tình trạng bệnh về gan diễn biến phức tạp. Rất nhiều bạn đọc inbox cho cà gai leo sadu để tìm hiểu. Hôm nay cà gai leo sadu xin hướng dẫn chi tiết, địa điểm bán cà gai leo uy tín tại Thành Phố Huế.

Đây là nơi duy nhất cung cấp cà gai leo dược tính cao, giúp ngăn ngừa, điều trị bệnh về gan như; Viêm gan B, Xơ gan, men gan cao, gan nhiễm mỡ, giải độc gan, tăng cường chức năng gan vv… Không phải nói quá, nhưng với bệnh về gan mà không sử dụng cà gai leo là sự thiếu sót rất lớn.

Địa chỉ bán cà gai leo ở Huế?

Hiện tại địa chỉ bán cà gai leo ở Huế đang được công ty triển khai. Trong thời gian tới sẽ có đại lý chính thức phục vụ quý vị tại chỗ.

Để giải quyết nhu cầu cấp bách, cùng sản phẩm có dược tính cao trên thị trường. Chúng tôi khuyên dùng cà gai leo sadu do công ty Công nghệ cao Thăng Long sản xuất. Đây là đơn vị tiên phong trong việc trồng cà gai leo sạch. Với công nghệ hiện đại, vùng đất tốt, kỹ thuật cao đã cho ra sản phẩm dược tính cao nhất.

  • Để mua được sản phẩm do công ty sản xuất quý vị liên hệ trực tiếp SĐT: 0972339095
  • Hoặc truy cập website: cagaileosadu.com.vn
  • Sau 2 – 3 ngày cà gai leo đã đến tận tay quý vị

Là người tiên phong trong lĩnh vực trồng cà gai leo sạch, chúng tôi cam kết sản phẩm có dược tính cao, chất lượng tốt hơn rất nhiều so với sản phẩm trôi nổi khác.

địa chỉ bán cà gai leo ở huế
Cà gai leo Sadu địa chỉ tin cậy mua, bán cà gai leo ở Huế

Đặt hàng, quý vị chỉ cần gọi điện hoặc comment đặt hàng, sau 2-3 ngày hàng sẽ đến tận tay. Ngoài ra đặt online cũng là giải pháp nếu quý vị đã tìm hiểu kỹ về cà gai leo sadu. Sau khi đặt hàng, quý vị sẽ được nhân viên gọi lại kiểm tra đơn hàng trước khi giao. Trong trường hợp không gọi được cho quý vị đơn hàng vẫn được chuyển đến tận địa chỉ quý vị cung cấp.

Vì sao chỉ nên mua cà gai leo ở Huế tại cà gai leo SADU?

Ngoài lời nói thì điều làm nên sự tin tưởng chính là hình ảnh thực. Vì vậy quý vị có thể xem chi tiết giấy tờ pháp lý của cà gai leo sau bên dưới. Cà gai leo sadu có đầy đu tính pháp lý cũng như hồ sơ đăng ký sản phẩm công ty. Để quý vị được hiểu rõ hơn, chúng tôi xin đưa ra một vài giấy tờ do cơ quan chức năng cung cấp. Chúng tôi đảm bảo đây chính là địa chỉ bán cà gai leo ở Huế, và các vùng lân cận uy tín cả nước.

1. Giấy chứng nhận của Tổng cục đo lường chất lượng (Bộ Khoa Học Công Nghệ)

Mã số mã vạch sản phẩm công ty được đăng ký bảo hộ
Mã số mã vạch sản phẩm công ty được đăng ký bảo hộ

2. Giấy chứng nhận của Bộ Y Tế 

3. Dược tính kiểm nghiệm bởi Viện dược liệu Trung Ương

Bản kiểm nghiệm dược tính trong cà gai leo
Bản kiểm nghiệm dược tính trong cà gai leo

Một vài sản phẩm cà gai leo sadu đang bán tại Huế bạn có thể mua?

Cà gai leo sadu hiện có tất cả 4 dòng sản phẩm được phân phối. Mỗi sản phẩm đều có công dụng tương tự nhau, chỉ khác ở sự cô đặc.

Cao cà gai leo: Sản phẩm cô đặc, dược tính mạnh, dùng để hỗ trợ điều trị bệnh về gan. Khuyên dùng với người đang mắc bệnh cần điều trị.

Cà gai leo trà hoà tan: Đây là sản phẩm được bán nhiều nhất hiện nay, dùng thay nước uống hàng ngày. Cà gai leo hoà tan rất tiện lợi cho người dùng. Bạn chỉ cần bỏ vào nước ấm, khuấy đều như cà phê là dùng được.

Cà gai leo dạng trà: Là một biến thể của cà gai leo nguyên chất. Trà cà gai leo được sao, sấy bằng củi nên hương vị tuyệt hảo. Toàn bộ dược tính của cà gai leo được giữ nguyên, trọn vị. Trà cà gai leo giống như lipton bạn chỉ cần bỏ vào nước nóng là sử dụng được. Rất tiện mang theo người, uống khi cần.

Cà gai leo khô: Sản phẩm nguyên chất từ cà gai leo chưa qua chế biến. Được đóng trong túi 1kg, đã sấy khô bằng phương pháp đặc biệt. Vì là cà gai leo khô nên bạn phải sắc, nấu khá mất công, không được tiện lắm. Đặc biệt là nó dễ bị ôi, thiu do dược tính cao, chưa qua sơ chế.

Trước khi sử dụng, uống cà gai leo hàng ngày nên hỏi ý kiến chuyên gia hoặc thầy thuốc đông y.

Liên hệ tư vấn, mua cà gai leo xin gọi: 0972339095

Cà Gai Leo Sadu – thảo dược sạch, dược tính cao

5/5 (1 Review)