Người ta thường nói mọi sự đều do duyên, duyên tới ắt sẽ gặp được những con người đáng gặp. Đó chính là điều mà ông chủ cà gai leo Phan Trung Kiên muốn nhắc tới.

Phan Trung Kiên người sinh ra từ làng, tốt nghiệp loại ưu trường Nông Nghiệp với đam mê giúp đời, giúp người. Nhiều năm hoạt động trong ngành, nhưng có lẽ duyên chưa chín. Anh bén duyên với nghề trồng cà gai leo khi vô tình gặp được những nghiên cứu khoa học về cà gai leo trong việc hỗ trơ điều trị bệnh viêm gan, xơ gan, men gan vv… với công dụng quá lớn anh bắt đầu bén duyên với nghề trồng, sản xuất cà gai leo.

Cơ duyên trời định với vài chục heta cà gai leo sạch

Đã có lúc người ta nói Phan Trung Kiên là thằng ảo thưởng, mơ mộng hão. Thế nhưng cuộc sống của anh đã thay đổi, ước mơ chí hướng cũng đã thay đổi. Phan Trung Kiên người tiên phong đầu tư trồng mấy chục heta cà gai leo thảo dược sạch.

Ở đâu chúng tôi không rõ, nhưng với cà gai leo sadu, sản phẩm đều chất đến từng đồng. Toàn bộ sản phẩm được sản xuất theo tiêu chí 3 không – không thuốc trừ sâu – không thuốc trừ cỏ – không phân hoá học.

phan trung kiên
Phan Trung Kiên và những cộng sự trồng cà gai leo sạch

Để làm được điều này Phan Trung Kiên đã rất cố gắng, giảm tối đa lợi nhuận mình có được để đầu tư sản phẩm chất lượng. Là người kinh doanh, đáng ra lợi nhuận phải cao nhất nhưng với anh thì không. Một người sống có tâm, có trách nhiệm luôn đặt người tiêu dùng lên trên hết. Anh và cộng sự đã dày công phát triển sản phẩm cà gai leo để có được dược tính cao.

Mọi sự mong mỏi chờ đợi đều đã đến. Sau vài năm sống với đam mê, đến nay SADU đã có cho mình được gần 30 heta cà gai leo sạch. Sự cần mẫn, chăm chỉ đã không phụ lòng những người có tâm. Thế nhưng khó khăn lại chồng lên những khó khăn….

Cà gai leo chất lượng nhưng người tiêu dùng chưa biết và tin tưởng thương hiệu SADU

Khi đã có nhứng sản phẩm chất lượng thì việc tiêu thụ lại gặp khó khăn. Là người làm nghề nông thuần tuý, việc phát triển sản phẩm gặp rất nhiều khó khăn. Tâm lý người tiêu dùng, sự nghi ngờ sản phẩm, sự ái ngại luôn tồn tại trong đầu khách hàng. Những điều này không thể tránh khỏi vì họ đã bị lừa quá nhiều lần. Sadu cảm thông và chia sẻ với khách hàng của mình điều đó. Chính vì vậy mà việc phát triển sản phẩm phải dựa vào đánh giá của người dùng, từng bước đi lên. Không phải cứ có sản phẩm chất là có được đông đảo khách hàng ủng hộ phải không quý vị.!?

vườn cà gai leo SADU
Vườn cà gai leo sạch của những cộng sự Sadu

Những người cộng sự bén duyên trên bàn nhậu

Đôi khi những câu nói vu vơ lại là tâm huyết của một ai đó có tâm với nghề. Đây chính là điều mà những người bạn, cộng sự của Phan Trung Kiên đã có.

Trong một cuộc nhậu tàn canh, có người bạn hỏi Phan Trung Kiên rằng “tiêu chuẩn sản phẩm của anh là thế nào?”. Mình trả lời “đơn giản lắm 3 không. Không thuốc sâu! Không thuốc trừ cỏ! và Không phân hóa học”. Bất ngờ chú ấy bảo “em làm được! Em đang có quỹ đất khoảng 16-20 ha, em trồng cho anh nhé?”. Mình ậm ờ cho qua chuyện vì nghĩ là RƯỢU NÓI. Vậy mà chỉ trong thời gian ngắn quỹ đất ấy đã được áp dụng triệt để kinh nghiệm, kỹ thuật trồng cà gai leo của mình. Vậy là giờ Kiên lại có thêm những người bạn, cộng sự tâm đắc. Mọi thứ đến như một cái duyên trời định cùng chí hướng mãnh liệt.

cà gai leo phan trung kiên
Vườn cà gai leo sạch của những cộng sự Sadu

Địa chỉ mua cà gai leo sadu dược tính cao

Cà gai leo sadu địa chỉ tin cậy, được cấp phép của Bộ Y Tế. Quý vị có thể truy cập tại link này để xem toàn bộ thông tin. Hiện tại cà gai leo sadu đang mở rộng thị trường. Trong thời gian tới sẽ đáp ứng được nhu cầu của quý vị ở các vùng miền khác nhau. Quý vị có nhu cầu mua sản phẩm cà gai leo xin theo địa chỉ.

  • Website: cagaileosadu.com.vn 
  • SĐT: 0972339095 (Zalo)
  • Comment bên dưới bài viết để được tư vấn thêm

Công ty chúng tôi đảm bảo, cà gai leo sadu không sử dụng thuốc hoá học. Các sản phẩm đảm bảo dược tính cao gấp 2-3 lần sản phẩm trôi nổi trên thị trường.

Cà gai leo Sadu – Thảo dược sạch, dược tính cao

0/5 (0 Reviews)