Trà túi lọc cà gai leo hiện tại được công ty Thăng Long sản xuất đang là sản phẩm bán rất chạy trên thị trường. Với công nghệ tiên tiến cùng nguồn thảo dược sạch được trồng theo quy trình khép kín mang lại giá trị cao cho người sử dụng, trà túi lọc cà gai leo Thăng Long tự hào là sản phẩm chất lượng được người tiêu dùng yêu thích.

Cà gai leo dạng trà: Là một biến thể của cà gai leo nguyên chất. Trà cà gai leo được sao, sấy bằng củi nên hương vị tuyệt hảo. Toàn bộ dược tính của cà gai leo được giữ nguyên, trọn vị. Trà túi lọc cà gai leo giống như lipton bạn chỉ cần bỏ vào nước nóng là sử dụng được. Rất tiện mang theo người, uống khi cần.

trà túi lọc cà gai leo
Trà túi lọc Cà Gai Leo sản phẩm chất lượng dược tính cao của SADU

Cà gai leo đồn thổi và sự thực như thế nào?

Cây cà gai leo (Solanum hainanense Solanaceae) được dùng trong phạm vi kinh nghiệm nhân dân chữa phong thấp, đau lưng, đau nhức xương, giảm đau; giải độc, giải rượu; tiêu đờm trừ ho; chữa bệnh gan; chữa rắn cắn. Không phải tất cả những kinh nghiệm này đều đã được chứng minh bằng y học hiện đại mà mới chỉ chứng minh một số trên phạm vi nghiên cứu.

Tác dụng thực của cà gai leo?

Về bệnh viêm gan do virút, viêm gan nhiễm mỡ, giải độc:

Từ năm 1997 đến nay có một số nghiên cứu, trong đó có hai luận văn tiến sĩ dược khoa, hai công trình nghiên cứu khoa học.

  • Luận văn “Nghiên cứu lâm sàng tổn thương gan do tiếp xúc nghề nghiệp với TNT và tác dụng bảo vệ gan của cà gai leo trên thực nghiệm – 1997”, cho biết: “Dịch chiết toàn phần cà gai leo có tác dụng bảo vệ gan của chuột bị ảnh hưởng của chất độc TNT với vai trò: hạn chế tăng trọng lượng gan do nhiễm độc, ngăn chặn thoái hóa mỡ và sự chảy máu vi thể của nhu mô gan; làm giảm sự hủy hoạitế bào và tan rã nhu mô gan, do đó bảo tồn được cấu trúc nan hoa của tiểu thùy gan”.
  • Luận văn“Nghiên cứu cà gai leo làm thu.ốc chống viê.m gan và ức chế xơ gan – 2002” cho biết: “Dịch chiết toàn phần và hoạt chất glycoancaloid của cà gai leo làm giảm trọng lượng u trên mô hình u hạt thực nghiệm; làm giảm hàm lượng colagenasegan trên mô hình xơ gan thực nghiệm”.
  • Công trình cấp nhà nước do TS. Nguyễn Thị Minh Khai chủ nhiệm“Nghiên cứu thuốc từ cà gai leo chống viêm và ức chế sự phát triển xơ gan” cho biết: “Dịch chiết toàn phần và hoạt chất glycoancaloid có tác dụng bảo vệ gan ức chế sự phát triển xơ gan; có tác dụng kháng viêm, chống oxy hóa. Thử lâm sàng trên 60 người bệnh viêm gan B mạn đang hoạt động thấy kết quả điều trị ở nhóm dùng cà gai leo đạt mức tốt, rất tốt là 66,7%; trong khi ở nhóm chứng có tới 93,3%.
  • Công trình “Nghiên cứu điều trị hỗ trợ bệnh nhân viêm gan virút B mạn tính thể hoạt động bằng thuốc từ cà gai leo”, thực hiện 90 người bệnh tại 3 bệnh viện: 103 – 354 – 108. So sánh giữa nhóm dùng cà gai leo (mỗi ngày 6 viên 0,250, trong 2 tháng) với nhóm chứng không dùng thuốc (số liệu ghi theo kết quả từng bệnh viện) thấy kết quả đạt được: làm giảm nhanh các triệu chứng lâm sàng như: mệt mỏi, đau hạ sườn phải, nước tiểu vàng, da niêm mạc vàng. Transaminase, bilirubin trở về mức bình thường nhanh. Sau điều trị có sự biến đổi về dấu hiệu virút: mất HbsAg 5,6% (0% – 17% – 0%); chuyển đảo huyết thanh 37,8% ( 23,3% – 26,7% -63,3%) HBV-DNA (bản sao /ml) 62,9% (40% – 6/7 bệnh nhân – 66,7%).

Mua trà túi lọc cà gai leo ở đâu?

  • Website: cagaileosadu.com.vn
  • SĐT: 0972339095
  • Hoặc để lại comment bên dưới mỗi bài viết chúng tôi sẽ gọi lại tư vấn thêm.
0/5 (0 Reviews)