Vì sao nên mua cà gai leo? Vì cà gai leo là thảo dược tốt cho gan, đồng thời giúp bảo vệ gan, thanh lọc gan, giải độc gan, hỗ trợ làm âm tính vi vút viêm gan b, xơ gan. Nếu quý vị muốn bảo vệ gan thì nên sử dụng cà gai leo, cây thảo dược này đang được coi là sản phẩm hàng đầu dành cho gan và các bệnh liên quan đến gan.

Cà gai leo có gì tốt, mà ai cũng muốn mua để sử dụng?

Cà gai leo có công dụng cực kỳ tốt, sau quá trình nghiên cứu, kiểm nghiệm lâm sàng từ những chuyên gia, nhà khoa học hàng đầu về Gan. Các nhà khoa học đã chứng minh được những tác dụng thần kỳ của cà gai leo với các bệnh liên quan đến gan, từ đó cà gai leo được coi là một trong những cây thảo dược tốt, được săn lùng, sử dụng.

Công dụng Cà Gai Leo không chỉ là truyền miệng mà nó là Khoa Học
Công dụng Cà Gai Leo không chỉ là truyền miệng mà nó là Khoa Học

Những tác dụng tốt của cà gai leo bao gồm;

  • Bảo vệ và phục hồi chức năng các tế bào gan đang bị tổn thương.
  • Hỗ trợ điều trị làm giảm các triệu chứng men gan cao, xơ gan, gan nhiễm mỡ, viêm gan cấp và mãn tính, viêm gan B,C hoặc chức năng gan suy giảm do các nguyên nhân khác như dùng nhiều thuốc tân dược, uống nhiều bia rượu.
  • Tiêu giảm mụn nhọt do nóng trong, giải rượu, tăng cường chuyển hóa rượu, tránh tích lũy gây hại cho cơ thể vv…

Với những công dụng quan trọng như trên liệu quý vị có thể bỏ qua được cà gai leo không? Chắc chắn là không rồi, vì cà gai leo thực sự quá hữu dụng để sử dụng trong việc bảo vệ gan hiện nay.

Ngoài công dụng trên cà gai leo còn có những công dụng nào khác không?

Cà gai leo có nhiều công dụng, nhưng việc sử dụng trong dân gian được coi là những công dụng chưa mang tính khoa học, tin tưởng. Để mở rộng thêm kiến thức về cà gai leo chúng tôi xin trích dẫn vài công dụng mà dân gian ta đang sử dụng hiện nay. Lưu ý công dụng này chỉ nên áp dụng khi có sự hướng dẫn của các lương y, thầy thuốc đông y.

Để giải độc sau khi uống rượu bia, dùng 100g cà gai leo khô, sắc với 400ml nước còn 150ml, uống trong ngày khi thuốc còn ấm. Hoặc 50g cà gai leo khô hãm với nước sôi, cho người say rượu uống thay nước. Dùng bài thuốc này sẽ nhanh chóng tỉnh rượu, bảo vệ tốt tế bào gan. Cà gai leo có tác dụng bảo vệ tế bào gan mạnh đến nỗi khi uống rượu chỉ cần chà răng hoặc nhấm rễ cà gai leo thì sẽ tránh được say, nếu bị say thì uống nước sắc của rễ hoặc thân, lá cà sẽ nhanh chóng giải rượu. Thậm chí, khi ngâm cà gai leo với cồn, rượu thì chỉ sau một đêm sẽ làm mất một lượng lớn chất cồn trong đó.

Bài thuốc chữa xơ gan từ cây cà gai leo, Lương y Nguyễn Văn Cường cho biết, chữa viêm gan, xơ gan thì dùng cà gai leo (thân, rễ, lá) 30g, cây dừa cạn 10g, cây chó đẻ răng cưa (diệp hạ châu) 10g. Tất cả sao vàng, sắc uống mỗi ngày 1 thang. Ngoài ra cũng có thể dùng 35g rễ hoặc thân lá cà gai leo, sắc với 1 lít nước, còn 300ml chia uống 3 lần trong ngày, giúp hạ men gan, giải độc gan rất tốt.

Cây cà gai leo cũng được biết đến là vị thuốc chữa tê thấp, đau lưng, nhức mỏi: Cà gai leo 10g, dây gấm 10g, thổ phục linh 10g, kê huyết đằng 10g, lá lốt 10g. Sao vàng, sắc uống ngày 1 thang, liên tục từ 10 – 30 thang.

Công dụng chữa tê thấp được ghi chép lại rất nhiều trong sách biệt dược, y học cổ truyền vv… vì vậy quý vị có thể trực tiếp tham khảo thêm từ các nhà đông y lâu năm.

Vì sao nên sử dụng cà gai leo nguyên chất?

Cà gai leo nguyên chất là sản phẩm 100% từ cà gai leo, chưa qua pha tạp hoá chất, thành phần thảo dược khác. Để đảm bảo dược chất trong cây cà gai leo được giữ chọn vẹn, SADU áp dụng hình thức sao sấy truyền thống cùng công đoạn chọn lọc chặt chẽ từ cây cà gai leo trong nông trại.

Tất cả sản phẩm của SADU đều do chính công ty trồng và chăm sóc. Với quy trình chặt chẽ, khắt khe SADU đã cho ra đời sản phẩm cà gai leo nguyên chất có dược tính cao nhất thị trường theo kiểm nghiệm trên Viện Dược Liệu.

  • 100% sản phẩm được sản xuất sạch, dược tính cao
  • Không sử dụng thuốc trừ sâu, trừ cỏ
  • Không sử dụng phân bón hoá học
  • Nguồn nước sạch, vùng đất đá ong tự nhiên
  • Sản phẩm có mã vạch truy suất nguồn gốc
  • Vườn cà gai leo lớn lên tới 30 heta
  • Sản phẩm được kiểm nghiệp, cấp phép lưu hành toàn quốc
0/5 (0 Reviews)