Cà gai leo chữa viêm gan B, cây cà gai leo có chữa được viêm gan B không là những câu hỏi mà nhiều bệnh nhân gửi về cho SADU trong suốt thời gian qua. Để giúp độc giả có thêm kiến thức cũng như niềm tin hơn, SADU xin được giải thích chi tiết rõ ràng về việc cà gai leo chữa viêm gan b được không như sau:

Chữa viêm gan B?

Cà gai leo được sử dụng trong việc trị viêm gan b từ rất lâu. Đặc biệt thời gian gần đây có nhiều công trình nghiên cứu khoa học chỉ ra; tác dụng của cà gai leo rất tốt cho người viêm gan b. Quý vị có thể tìm hiểu thêm tại: Công trình nghiên cứu khoa học! Theo các nghiên cứu chỉ ra rằng cà gai leo hiện là dược lệu duy nhất có khả năng làm âm tính virut viêm gan B.

trà cà gai leo hoà tan
Gói lớn 600gram trà hoà tan cà gai leo

Cách sử dụng cà gai leo?

Cà gai leo có nhiều cách sử dụng khác nhau. Với cây khô sẽ khác với trà hoặc các sản phẩm dưới dạng cao. Nếu sử dụng cây khô quý vị có thể sử dụng theo hàm lượng; Mỗi ngày 10 đến 20 gam sắc uống. Nếu sử dụng dưới dạng cao hàm lượng: 0,7gram với 100ml nước ấm (tương đương với 1 hạt đỗ).

Cà gai leo sadu là gì?

Cà gai leo sadu là sản phẩm của công ty Công nghệ cao Thăng Long. Toàn bộ sản phẩm được sx dưới công nghệ hiện đại cùng quy trình dược liệu sạch. Ngoài ra dược tính cà gai leo sadu đang đạt ngưỡng cao nhất thị trường. Vì vậy chọn cà gai leo sadu sẽ giúp quý vị tiết kiệm được chi phí, thời gian, và tiền bạc, mà hiệu quả lại cao hơn sản phẩm khác.

Lưu ý: SP cà gai leo của sadu được đăng ký dưới dạng thực phẩm chức năng, không phải thuốc.

Liên hệ mua cà gai leo?

# Website cagaileosadu.com.vn
# SĐT mua cà gai leo: 0972339095
# Đặt hàng online hoặc comment bên dưới nhân viên sẽ gọi lại tư vấn

0/5 (0 Reviews)