Cà gai leo được nghiên cứu bài bản ngay từ những năm 1980, cà gai leo liên tục là đối tượng của hàng loạt công trình nghiên cứu nhằm mang đến những sản phẩm hỗ trợ điều trị tối ưu cho người bệnh viêm gan virus B mãn tính, xơ gan…

Cà gai leo dược liệu được nghiên cứu kỹ lưỡng và bài bản

Viêm gan vi rút vẫn còn là một thách thức lớn với thế giới, đặc biệt với những nước nhiệt đới như Việt Nam. Những bệnh nhân viêm gan virus kết hợp với các yếu tố nguy cơ như rượu, bia, thuốc lá càng làm tăng nguy cơ dẫn tới xơ gan và ung thư gan.

Với những bệnh nhân mắc viêm gan B mãn tính, nhiệm vụ cốt yếu của y học là làm ngừng hoặc giảm sự nhân lên của virus, thanh lọc và bảo vệ tế bào khỏi sự tấn công của vi rút hay quá trình xơ hóa.

Trong khi sản phẩm thuốc tây có tỷ lệ đáp ứng nhất định và đem lại nhiều tác dụng phụ thì các nhà khoa học Việt Nam đã nghiên cứu thành công việc ứng dụng Cà gai leo trong hỗ trợ điều trị viêm gan virus B mãn tính, xơ gan….

cà gai leo được nghiên cứu
Cà gai leo loại cây được nghiên cứu kỹ lương suốt 3 thập kỷ với tác dụng bệnh về Gan

Ngay từ những năm 1980, cây cà gai leo đã được các nhà nghiên cứu đặc biệt quan tâm do những tác dụng tuyệt vời mà nó mang lại. Cố GS Phạm Kim Mãn là người đầu tiên nghiên cứu một cách bài bản Cà gai leo với đề tài “Nghiên cứu Cà gai leo làm thuốc hạ men gan”. Kết quả nghiên cứu của đề tài cho thấy tác dụng hạ men gan rất nhanh chóng của Cà gai leo.

Cho đến nay đã có 2 đề tài cấp Nhà nước, 4 luận văn tiến sĩ và nhiều công trình nghiên cứu khác về dược liệu này. Cà gai leo cũng là loại cây duy nhất được thử nghiệm lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động và cho kết quả rất đáng khích lệ. Những nghiên cứu tại Viện Dược liệu Trung ương, Viện Trung ương quân đội 108, Viện Quân y 103 đã cho thấy:

Cà gai leo là dược liệu duy nhất được chứng minh có tác dụng ngăn chặn xơ gan rõ rệt thông qua việc ức chế sự tạo thành các sợi collagen qua hai nghiên cứu “Nghiên cứu tác dụng ức chế quá trình xơ của Cà gai leo trên mô hình gây xơ gan thực nghiệm” và “Nghiên cứu tác dụng trên collagenase của Cà gai leo”, đề tài thuộc công trình nghiên cứu khoa học 1987-2000 của Viện dược liệu Trung ương.

Cà gai leo là dược liệu duy nhất đã được bào chế và kiểm chứng có hiệu quả điều trị lâm sàng trên bệnh nhân viêm gan B mạn tính thể hoạt động qua các đề tài “Một số đặc điểm lâm sàng, siêu cấu trúc gan và hiệu quả bước đầu điều trị bệnh nhân viêm gan virus B mạn hoạt động bằng thuốc từ Cà gai leo”.

Sản phẩm cà gai leo sadu tiện lợi, nhanh, gọn

Nhằm mang lại giá trị thực cho người sử dụng, giảm tối đa thời gian chờ đợi, mất công đun, nấu, sắc nên các sản phẩm của sadu đã đáp ứng được mọi nhu cầu khắt khe từ khách hàng. Toàn bộ sản phẩm của sadu quý vị chỉ cần mua về rồi sử dụng ngay được như:

Trà cà gai leo dạng túi lọc

Hiện này rất nhiều người tìm đến trà cà gai leo dạng cà gai leo túi lọc hay trà cài gai leo sử dụng rất thuận tiện có thể mang đến cơ quan đi công tác gọn nhẹ, chỉ cần nước sôi bỏ vài túi trà cà gai leo đợi 3-5 phút là có thể uống có tác dụng rất tốt đối với bệnh nhân gan, gan nhiễm mỡ, còn đáp ứng thêm nhu cầu về thưởng trà của những người yêu trà… sử dụng trà cà gai leo hương vị tự nhiên dễ uống. Đặc biệt tác dụng rất nhanh đối với người đang bị nóng trong người, ngứa nổi mề đay.

Trà hoà tan

Sản phẩm dạng hoà tan như cà phê hoà tan, bạn chỉ cần đổ ra và khuấy đều rồi sử dụng như trà cà gai leo. Lợi điểm của sản phẩm là nhanh gọn, ngon hơn so với các sản phẩm cùng loại vì đã được cho thêm đường để tăng hương vị.

Cao cà gai leo

Cao cà gai leo chính là sản phẩm được chiết suất từ cà gai leo dưới dạng sệt; được nấu từ cây cà gai leo dựa trên công nghệ và dây chuyền hiện đại; tạo ra sản phẩm cô đọng chứa dược tính cao; đặc biệt là thuận tiện cho người sử dụng; chỉ cần lấy một lượng cao cà gai leo nhất định đem hòa với nước ấm và uống mỗi ngày sẽ nhận thấy hiệu quả rõ rệt.

Liên hệ mua cao cà gai leo và trà cà gai leo theo

  • Website: cagaileosadu.com.vn
  • SĐT liên hệ tư vấn – mua cà gai leo: 0972339095
  • Ngoài ra quý vị có thể comment, hoặc đặt hàng online trực tiếp
  • Ship hàng toàn quốc + tuyển đại lý toàn quốc
0/5 (0 Reviews)