Câu hỏi: Tôi thường xuyên đi tiếp khách và sử dụng rượu bia. Xin hỏi tôi có thể sử dụng cà gai leo được không? Và nên sử dụng như thế nào….

Trả lời: Tác dụng giải rượu của cà gai leo cực kỳ nhanh. Thời gian giải rượu nhanh đến nỗi chỉ vài tiếng là nồng độ cồn trong máu đã giảm hẳn, hết mùi rượu, tỉnh táo. Để đi vào chi tiết tác dụng giải rượu của cà gai leo như thế nào chúng tôi xin đưa ra đánh giá của bạn đọc gửi về page như sau. (đánh giá trên page lớn Cảm Xúc)

Trước khi uống cà gai leo

Tôi là người hay đi tiếp khách, mỗi lần như vậy toàn bị say đến hết hôm sau mới tỉnh. Đây thực sự là một cực hình với người uống rượu kém, với say lại như tôi.

Sau một thời gian tôi có dùng thuốc mua ngoài tiệm về, người ta bảo uống giải rượu tốt và chống say rượu. Mua về dùng vài lần không thấy có tác dụng gì. Không chỉ vậy uống vào còn nôn nhiều hơn là chưa uống. Từ đó cạch đến mấy năm.

tác dụng giải rượu của cà gai leo
Thời gian giải rượu nhanh đến nỗi chỉ vài tiếng là nồng độ cồn trong máu đã giảm hẳn, hết mùi rượu, tỉnh táo

Sau này đọc được mẹo uống sữa tươi trước khi đi tiếp khách. Cách này có chút hiệu quả là uống vào say nhẹ hơn, và không bị sót ruột. Nhưng quá chén thì vẫn mệt đến 2 ngày mới tỉnh. Cách này vẫn được tôi duy trì đến nay, và là cách tỏ ra khá tốt cho dạ dày.

Tác dụng giải rượu của cà gai leo (theo bạn đọc)

Tháng vừa rồi (10-2017) tôi có được đứa em tặng cho 2 hộp trà cà gai leo uống. Lúc đầu uống vì thấy nó được đồn là bảo vệ gan. Sau này đọc được trong sách Biệt Dược thì mới biết cà gai leo giải rượu rất tốt. Nói thực chẳng tin lắm đến vài tuần gần đây đi tiếp khách mới được chứng thực.

  • Lần 1 uống rượu với mấy anh em đám cưới, có sử dụng cà gai leo trước và sau khi uống. Cảm nhận giải rượu rất nhanh, chỉ đến 9h hôm sau thì tỉnh hoàn toàn.
  • Lần 2 uống rượu tiếp khách ở Phú Thọ cũng có sử dụng cà gai leo trước và sau khi uống. Kết quả sáng 7h dậy đi gặp đối tác ổn, đầu không đau và người không bị mệt.
  • Lần 3 tiếp khách tối hôm trước say bí tỉ, bỏ cả xe ở nhà hàng đi Grab về. Về nhà vợ pha trà cho uống 1 cốc, rồi đến 3h khát nước tỉnh dậy uống 1 cốc nữa nằm đến 7h dậy. Kết quả không hề thấy say, không còn mùi rượu. Đến 8h đi tiếp khách như bình thường.

Đánh giá cá nhân: Không khuyến khích uống rươu. Nhưng nếu ai bắt buộc phải uống rượu thì nên dùng cà gai leo. Thực sự nó giải rượu nhanh đến chính mình cũng không thể tin. Vì từ tối đến sáng đã không còn hơi rượu rồi. Mà trước đó mình cứ Say bỏ xe là y rằng đến tối hôm sau vẫn còn nằm trên giường.

Liên hệ tư vấn + mua cà gai leo xin gọi: 0972339095 (Zalo)

Cà Gai Leo Sadu – Dược tính cao, sản phẩm sạch

0/5 (0 Reviews)