Trà cà gai leo sadu sản phẩm được đánh giá cao của người dùng. Đây là dòng sản phẩm phổ thông, bán theo hình thức tiêu dùng. Nếu bạn chưa từng thử trà cà gai leo sadu bạn sẽ không thể cảm nhận được chất của nó.

Trà cà gai leo sadu sản phẩm có hương vị tuyệt hảo chưa có tiền lệ trên thị trường. Với các sản phẩm cùng loại trà cà gai leo khác gần như không có cửa. Công ty Thăng Long xin đảm bảo quý vị sẽ không thể tìm thấy được sản phẩm tương tự. Vậy trà cà gai leo sadu có gì đặc biệt?

Hương vị tuyệt hảo

Trà cà gai leo sadu được đánh giá rất thơm, ngon. Hương vị có được nhờ sự tận tâm của ban lãnh đạo. Trước kia SADU sử dụng phương pháp sấy bằng điện, than, nhưng đều không được như ý. Sau khi nghiên cứu phương thức sao, sấy trè của người Thái Nguyên SADU quyết định chuyển hướng.

Trà Cà Gai Leo SADU
Trà Cà Gai Leo SADU

Để thử nghiêm phương thức sao, sấy bằng củi SADU đã mất rất nhiều tâm huyết. Khác với sao, sấy bằng điện, trà cà gai leo sadu dậy mùi rất tốt, hương vị thơm, thanh nhẹ. Chính sự đặc biệt này đã giúp hương trà cà gai leo sadu khi pha trở nên cuốn hút hơn, kích thích hơn. Nhiều người sử dụng một thời gian sinh nghiên trà cà gai leo sadu, rồi trở thành fan của SADU khi nào không hay.

Sự khác biệt, cẩn thận, và công phu đã giúp thương hiệu SADU có được những sản phẩm “chất đến từng đồng”. Giờ đây uống trà cà gai leo sadu để hỗ trợ điều trị bệnh, quý vị không còn phải mang cảm giác mình đang uống thuốc bắc nữa. Mọi tâm lý, chán ghét, ghê sợ khi uống thuốc đã được loại bỏ hoàn toàn. Tất cả chỉ là pha trà và thưởng ngoại mà thôi. Sản phẩm tiện lợi như vậy có ai là không muốn nhỉ!

Dược tính cao nhất thị trường

Là người tiên phong trong lĩnh vực trồng cà dược liệu, liệu bạn có nghĩ SADU chỉ trồng cây cà đơn giản, dược tính bình bình hay không? Với cà gai leo sadu, mọi thứ đến được từ chữ tâm và tầm. Tập thể ban lãnh đạo cà gai leo sadu liên tục nghiên cứu phát triển chất lượng cao hơn. Chính điều đó đã cho ra sản phẩm cà gai leo dược tính cao nhất thị trường hiện nay.

Theo kết quả kiểm nghệm của Viện dược liệu Trung Ương, sản phẩm cà gai leo sadu đang có dược tính dẫn đầu thị trường. Không chỉ vậy, theo đánh giá cơ bản dược tính của cà gai leo sadu cao gấp 2-3 lần sản phẩm trôi nổi khác.

Trà cà gai leo sadu nguồn gốc rõ ràng

Toàn bộ sản phẩm của SADU có thể trích xuất nguồn gốc rõ ràng bằng mã vạch. Nhằm chống lại hàng nhái, hàng giả SADU đã đăng ký sở hữu trí tuệ, mã vạch. Quý vị hoàn toàn có thể chủ động trích xuất nguồn gốc sản phẩm nhờ mã vạch đặc biệt của sản phẩm trên bao bì.

Với sự kiểm duyệt gắt gao, từ chất lượng cây giống đến thành phẩm. SADU xin đảm bảo sản phẩm của cà gai leo sadu luôn ở mức tốt nhất.

Mọi thông tin liên hệ xin theo: 

  1. Website: cagaileosadu.com.vn
  2. SĐT: 0972339095

Cà gai leo sadu – thảo dược sạch, dược tính cao

0/5 (0 Reviews)